Phá Đảo Thế Giới Ảo Với Hàng Loạt Combo Tóc Nhuộm Ngắn Sau!

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/01/2019-13:27:05

Những cô nàng tóc ngắn luôn đem lại sự thu hút thích thú cho người đối diện vì dáng vẻ cá tính, năng động của mình. 1 số cô nàng còn lựa chọn kiểu tóc ngắn Hàn kết hợp

Những cô nàng tóc ngắn luôn đem lại sự thu hút thích thú cho người đối diện vì dáng vẻ cá tính, năng động của mình. 1 số cô nàng còn lựa chọn kiểu tóc ngắn Hàn kết hợp với các màu nhuộm tóc hiện đại để làm mới hình ảnh bề ngoài bản thân.
Bạn có muốn đổi mới hình ảnh mái tóc của mình? Hoặc đơn giản chỉ muốn thử màu nhuộm mới thì có thể tham khảo ngay các combo tóc ngắn với màu nhuộm đang hot hiện nay.
Kiểu tóc ngắn & màu nâu sẫm

Nâu sẫm là màu tóc đẹp được các nàng chọn rất nhiều khi muốn thay đổi màu cho tóc ngắn của mình. Ưu điểm của màu nhuộm này là nó đem lại cho bạn vẻ đẹp cổ điển vô cùng sang trọng & cuốn hút. Nhiều cô nàng tóc ngắn khi nhuộm thành màu nâu lại có được nét đẹp quyến rũ với người đối diện.
Bạn sẽ không cần làm gì thêm với kiểu tóc ngắn nhuộm màu nâu sẫm cả. Vì bản thân màu tóc đã khẳng định được nét đẹp của bạn. Thêm 1 sắc mặt tự tin là bạn có thể yên tâm toả sáng tại mọi không gian mình xuất hiện.
Kiểu tóc ngắn & màu vàng sáng
Nếu là cô nàng ngại ngùng sự nổi bật thì màu tóc như vàng sáng sẽ không hề gây ảnh hưởng tới bạn. Trái lại, kiểu tóc ngắn của bạn lại càng gia tăng vẻ đẹp với màu tóc lên nhiều phần.
Nét đẹp trẻ trung, gương mặt luôn sáng và rạng rỡ là các ưu điểm không thể phủ nhận mỗi khi bạn chọn màu nhuộm này cho mái tóc. Màu nhuộm được đánh giá là lên màu tự nhiên, vàng sáng nhẹ nhàng. Bạn đừng lo vì sự nổi bật & màu nhuộm tóc chỉ có độ sáng tương đương với màu vàng bạn sẽ không cảm thấy bản thân quá sành điệu mà thay vào đó sẽ tôn lên sự trẻ trung, năng động.
Kiểu tóc ngắn & màu khói
Những cô nàng tóc ngắn sẽ không còn phải ganh tị với các cô nàng tóc dài khi được nhuộm màu khói nữa. Bởi với kiểu tóc ngắn bạn hoàn toàn có thể nhuộm thành màu khói cho mái tóc của mình. Không chỉ vậy, màu khói lên tóc ngắn cũng đem lại cho bạn các hiệu ứng đẹp và có chiều sâu.
Tóc ngắn & màu ombre

Màu ombre có sự kết hợp với tóc ngắn được hay không là sự đắn đo của nhiều cô nàng tóc ngắn. Việc kết hợp này không được thực hiện dễ dàng mà còn đem lại cho cô nàng vẻ đẹp hiện đại, năng động trẻ trung.
Kiểu tóc ngắn & màu đồng
Bạn cũng có thể chọn lựa màu đồng cho mái tóc ngắn của mình. Vì màu đồng là màu tóc không quá kén chọn làn da mà vẫn đảm bảo lên màu đẹp & giúp gương mặt của bạn sáng hơn.

Bài viết liên quan

Thời trang theo mùa