Mẫu váy cưới đẹp cùng xu hướng tóc cô dâu 2018

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/10/2018-11:10:25

Chọn một mẫu váy cưới đẹp chưa phải là tất cả mà nàng còn cần chọn kiểu tóc hợp với xu hướng tóc cô dâu 2018 lại vừa phù hợp với thiết kế váy cưới sẽ mặc.

Ngày trọng đại của cuộc đời cô dâu nào cũng muốn mình trở thành nàng công chúa kiều diễm và nổi bật nhất. Chọn một mẫu váy cưới đẹp chưa phải là tất cả mà nàng còn cần chọn kiểu tóc hợp với xu hướng tóc cô dâu 2018 lại vừa phù hợp với thiết kế váy cưới sẽ mặc.

Váy cưới cúp ngực

Hầu hết những loại váy cưới đều được thiết kế cúp ngực nhằm tăng thêm nét quyến rũ cho cô dâu ngày cưới. Ngoài ra, kiểu váy này còn khoe khéo bờ vai thon và phần cổ cao đầy hãnh diện mang lại cho cô dâu nét đẹp ngọt ngào hơn.

Để tăng thêm chút ngọt ngào, lãng mạn cho kiểu đầm này, nàng nên để kiểu tóc dài xoăn nhẹ kết hoa hoặc kiểu tóc tết lãng mạn sẽ vô cùng phù hợp.

Váy cưới ren

Trong xu hướng tóc cô dâu 2018, kiểu tóc phù hợp nhất đối với kiểu váy ren này là cần mang nét đẹp dịu dàng, mong manh đồng điệu. Chất liệu ren kỳ diệu mang đến vẻ đẹp kiều diễm như công chúa cho cô dâu trong ngày cưới và sự kết hợp kiểu tóc sẽ đóng vai trò quan trọng không kém trong việc tạo dựng hình tượng hoàn hảo cho cô dâu trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình.

Những kiểu tóc uốn nhẹ nhàng thả dài thướt tha hoặc tóc búi thấp cho những cô nàng tóc ngắn là sự kết hợp hoàn hảo nhất nàng có thể thử.

Váy cưới đuôi cá

Váy cưới đuôi cá rất hợp với những cô nàng cao ráo và thanh mảnh. Lựa chọn kiểu váy này đồng nghĩa bạn đang theo đuổi phong cách cổ điển, kiêu sa trong ngày cưới. Phần thân áo ôm gọn lấy vòng ba và eo tạo thêm vẻ đẹp gợi cảm tuyệt đối và cũng là điểm mạnh của dáng váy này.

Do kiểu váy đã quá nổi bật để tránh bị rối các nàng nên chọn những kiểu tóc đơn giản như búi cao sang trọng hay kiểu pixie cho những cô nàng tóc ngắn.

Váy cưới hở lưng, lệch vai

Những cô nàng có bờ vai thon gọn và tấm lưng ong mượt mà sẽ có ưu thế lớn khi mặc kiểu váy cưới hở lưng, lệch vai. Để hoàn thiện nét quyến rũ cho bộ trang phục bạn nên để kiểu tóc xoăn nhẹ hất sang một bên hoặc kiểu búi thấp để không làm che đi phần lưng, vai tuyệt đẹp mà bộ váy đã tôn lên.

Xu hướng tóc cô dâu 2018 có nhiều biến đổi. Tuy nhiên, ngoài việc chạy theo trào lưu các nàng cần tỉnh táo hơn khi lựa chọn để tránh tình trạng phong cách thời trang tổng thể trở nên rối rắm, không đẹp mắt trong ngày cưới nàng nhé.

Bài viết liên quan

Thời trang theo mùa