Crocs & Socks: kết hợp hoàn hảo cho thu đông se lạnh

Bài viết của La Dolce Vita
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/10/2018-11:31:39

Một sự kết hợp kỳ lạ đến khó tin nhưng bạn biết đấy, thời trang là nơi chấp nhận mọi sáng tạo, cho dù chúng lạ lùng, phi lý đến đâu đi chăng nữa.

Câu chuyện về “đôi dép xấu xí”

Ngay từ khi ra mắt vào năm 2002, đã có khá nhiều lời chê bai rằng Crocs phản thời trang và nhàm chán. Vì kiểu dáng thiết kế những lỗ thủng to vô cùng xấu xí, thô kệch, chất liệu như loại nhựa rẻ tiền, không ít người gọi Crocs là “đôi dép xấu xí” và “thảm họa thời trang”. Thậm chí, khách hàng còn lập hẳn một website tên là “IhateCrocs.com” để phản đối đôi dép sục đục lỗ này.

Thế nhưng đến nay, đôi dép "quê mùa" ấy đã và đang thuyết phục hàng triệu gia đình trên khắp thế giới, chinh phục được cả người nổi tiếng như ngôi sao đầu bếp Mỹ - Mario Batali, cựu tổng thống George W.Bush.

Hóa ra, thời trang chẳng có quy chuẩn nào đánh giá cái đẹp,  xấu hết, có chăng thì những ý kiến khách hàng, hay phản hồi của người dùng mới là các thước đo chính xác nhất. Vì vậy, cho đến khi bạn xỏ chân vào bất cứ đôi dép Crocs nào, thì bạn mới đủ lý do đánh giá và bị thuyết phục hoàn toàn, bất chấp ấn tượng vẻ ngoài thô kệch, xấu xí ban đầu.

Crocs & Socks - Cặp đôi hoàn hảo

Trên thực tế, Crocs đã được lăng xê trên nhiều show trình diễn thời trang đình đám như Tuần lễ thời trang London 2017, show Balenciaga Xuân-Hè 2018 và nhận được nhiều sự yêu thích từ đông đảo giới mộ điệu, được các nhà mốt đánh giá là sản phẩm thời trang và cực trendy. Với thiết kế cùng màu sắc đa dạng, Crocs xứng đáng trở thành phụ kiện hoàn hảo cho phối cả trang phục đời thường cho tới trang phục thời thượng của những fashionista chính hiệu.

Liệu ai có thể nghĩ rằng xu hướng Crocs & Socks lại là bộ đôi hoàn hảo cho các oufit mùa thu đến như vậy? Chỉ với 2 phụ kiện đơn giản, những fashionista đã có thể biến hóa với mọi phong cách thời trang đa dạng, nổi bật, tràn đầy cá tính, đi đầu cho xu hướng thời trang mới nhất trong mùa mốt thu đông 2018 này.

Bài viết liên quan

Thời trang theo mùa