4 items Thu Đông giúp bạn mặt quần Jeans chất lừ như những fashionista thực thụ

Bài viết của La Dolce Vita
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/10/2018-11:50:09

Diện quần jeans suốt nhưng các quý cô đã biết có ít nhất 15 cách mix&match chuẩn, độc, đẹp và thời thượng với item này chưa?

Quần jeans vốn là một trong những item kinh điển và mùa nào cũng hot tuy nhiên với chất liệu khá dày dặn và ấm áp nên dường như, mùa thu/đông se lạnh mới chính là khoảng thời gian hoàn hảo cho items này. Với các nàng không thể sống sót nếu thiếu quần jeans cũng như muốn mix item kinh điển này cả mùa lạnh thì đừng bỏ qua 4 gợi ý tuyệt hay dưới đây nhé!

Áo len và quần jeans chính là công thức kinh điển trong mùa đông nhưng thay vì diện chiếc quần skinny jeans, các quý cô hãy thử mix áo len với jeans dáng suông xem, trông cá tính và phóng khoáng hơn hẳn đó!

Diện bộ đôi quần jeans và áo hoodies, vẻ ngoài của các nàng lập tức sẽ trông trẻ hơn vài tuổi. Nếu bạn sợ trời lạnh thì chỉ cần khoác thêm bên ngoài chiếc áo dạ là đủ ấm và sành điệu tuyệt đối.

Vào mùa lạnh, các bạn hoàn toàn có thể trưng dụng các kiểu áo phông trắng của mùa hè, mix cùng với quần skinny jeans rồi khoác bên ngoài chiếc áo blazer vải tweed như quý cô trong hình này; và các nàng đã có ngay 1 set đồ đi làm vừa thanh lịch vừa thời thượng.

Vào những ngày không biết nên mặc gì thì chỉ cần khoác lên mình chiếc áo len, phối cùng quần mom jeans, thêm đôi giày loafer thôi là đủ xinh và sành điệu để xuống phố. Nhớ sơ vin cho vóc dáng thêm thon gọn và cao ráo nhé các nàng!

Bài viết liên quan

Thời trang theo mùa