Những tính năng cần thiết của máy sấy tạo kiểu tóc

Bài viết của La Dolce Vita
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/10/2018-10:41:05

Máy sấy tạo kiểu tóc là vũ khí lợi hại để chị em biến tấu mái tóc của mình hàng ngày phù hợp với phong cách ăn mặc.

Máy sấy tạo kiểu tóc là vũ khí lợi hại để chị em biến tấu mái tóc của mình hàng ngày phù hợp với phong cách ăn mặc. Muốn vậy bạn cần phải biết cách lựa chọn, hãy ưu tiên chiếc máy có các tính năng đặc biệt sau đây.

Đầu sấy để tạo kiểu tóc

Rất nhiều dòng máy sấy tóc có thêm các đầu sấy tạo kiểu. Với các đầu sấy này bạn có thể dùng để tạo kiểu tóc dễ dàng, đa dạng và nhanh chóng hơn. Chỉ cần thay đổi đầu sấy là bạn có thể tập trung dòng khí ở một đoạn tóc nhất định. Vì thế bạn có thể tha hồ tạo độ phồng hay uốn lượn tùy thích.

Máy sấy tóc tạo kiểu có đầu chải phồng tóc

Hiện nay một số loại máy sấy chuyên nghiệp còn có cả đầu sấy chải phồng tóc. Với đầu sấy này vừa sấy khô tóc lại cũng giúp chải mái tóc được phồng lên một cách tự nhiên. Những bạn có mái tóc mỏng cần tạo độ bồng bềnh cho tóc thì nên lưu ý đến đầu sấy này.

Tính năng sấy bảo vệ tóc

Một trong những nỗi lo của chúng ta là sử dụng máy sấy tạo kiểu tóc là sợi tóc sẽ khô, xơ và tổn thương. Thế nhưng rất nhiều chiếc máy sấy có cơ chế sấy bảo vệ tóc giúp duy trì mức nhiệt ở mức 57-58 độ c. Đây là mức nhiệt hoàn hảo để sấy mà không sợ làm hư tổn  tóc. Với tính năng này bạn có thể tha hồ tạo kiểu cho mái tóc, thay đổi kiểu kiên tóc mà không lo tóc bị khô vì nó giúp giữ được độ ẩm tự nhiên của tóc, giúp mái tóc bóng mượt khỏe mạnh.

Chế độ sấy nhanh

Chế độ sấy nhanh nhanh còn gọi là sấy turbo cho phép tăng công suất lên 40 %. Công suất tăng lên thì luồng hơi thổi ra nhiều hơn, giúp sấy khô tóc trong nháy mắt. Chiếc máy sấy tạo kiểu tóc này sẽ vô cùng thích hợp khi bạn đang vội hoặc cần tạo kiểu nhanh để kịp thời gian.

Lưu ý khi sử dụng máy sấy tạo kiểu tóc

Khi sử dụng máy sấy để tạo kiểu tóc bạn cần lưu ý một số điểm sau đây

-Không nên dùng nhiều lượng sáp bởi dùng càng nhiều sáp thì với nhiệt độ của máy sấy sẽ khiến tóc càng bết và nặng đầu hơn.

-Lưu ý chọn máy sấy có công suất khoảng trên 2000W và có nút điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ gió .

-Chọn máy sấy có càng nhiều đầu sấy càng tốt vì sẽ giúp bạn đa dạng các kiểu tóc.

-Nên ưu tiên máy sấy có tính năng sấy ion giúp tóc dễ vào nếp và bóng mượt hơn.

Trên đây là những tính năng cần có khi bạn muốn mua một chiếc máy sấy tạo kiểu tóc. Chỉ cần một dụng cụ này và sự sáng tạo là bạn sẽ có nhiều kiểu đầu mới lạ đấy.

Bài viết liên quan

Thiết bị ngành tóc