Lợi ích của máy duỗi tóc không dây

Bài viết của La Dolce Vita
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/10/2018-09:39:05

Chẳng cần đến dây, ổ cắm điện với chiếc máy duỗi tóc không dây gọn nhẹ bạn có thể tạo kiểu tóc ở bất cứ nơi nào ngay cả khi mất điện.

Chẳng cần đến dây, ổ cắm điện với chiếc máy duỗi tóc không dây gọn nhẹ bạn có thể tạo kiểu tóc ở bất cứ nơi nào ngay cả khi mất điện. Quá tiện dụng và nhiều lợi ích phải không nào?

Đôi nét về máy duỗi tóc không dây

Hình ảnh chiếc máy duỗi tóc với dây cắm dài đã quen thuộc với chúng ta. Thế nhưng ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật các nhà sản xuất luôn cải tiến để cho ra những sản phẩm mới phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Và máy duỗi tóc không dây là sản phẩm như thế. Đây là dạng máy dùng pin để hoạt động thay vì dùng nguồn điện trực tiếp. Hãy yên tâm hiệu quả của nó không hề thua kém so với loại có dây mà lại rất tiện dùng.

Lợi ích khi sử dụng máy duỗi tóc không dây

Gọn nhẹ tiện sử dụng

Theo kinh nghiệm sử dụng của bản thân thì bộ phận rườm rà nhất trong chiếc máy duỗi tóc đó chính là chiếc dây. Dây ngắn thì bất tiện mà dây dài thì làm xong phải cuốn lại, lúc dùng thì vướng ngược vướng xuôi. Có khi vô tình kéo mạnh hay ai vấp phải là văng khỏi ổ điện lại phải cắm lại rất phiền phức. Vậy thì nay sự rắc rối và phiền phức đó đã được giải quyết với chiếc máy duỗi không dây. Chẳng cần dây, chẳng cần ổ điện. Bạn chẳng cần kiếm chỗ nào có ổ điện để ngồi làm tóc nữa, quá tiện phải không nào.

Bạn có thể làm tóc bất cứ ở đâu, chỉnh trang lại mái tóc trong nhà vệ sinh, trên ô tô hay tại ghế đá, công viên.

Có thể dùng khi mất điện

Nhờ chạy bằng pin khi pin hết bạn sạc như sạc điện thoại nên cho dù mất điện bạn vẫn dùng được chiếc máy này để làm đẹp. Điều này là quá tuyệt khi các bạn đi du lịch. Ngay cả ở vùng hoang vu hẻo lánh không có điện bạn chỉ cần nó với một chiếc gương là vẫn có mái tóc đẹp như ý rồi.

An toàn tuyệt đối với người dùng

Với máy sấy tóc có dây tức là chúng ta phải dùng nguồn điện trực tiếp. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây mất an toàn. Chẳng hạn như dây bị hở... Đó là chưa kể đến một số máy rẻ tiền còn dễ gây ra cháy nổ rất nguy hiểm nữa.

Tuy nhiên khi sử dụng chiếc máy duỗi tóc không dây bạn cũng cần lưu ý. Sạc pin đầy mỗi khi có ý định mang máy đi du lịch xa. Và nên nhớ cũng giống như điện thoại để an toàn bạn không nên dùng máy khi đang sạc pin.

Bài viết liên quan

Thiết bị ngành tóc