Đặc điểm của máy sấy tóc cho nam

Bài viết của La Dolce Vita
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/10/2018-10:33:35

Không chỉ phái nữ đâu mà nam giới cũng cần sử dụng máy sấy tóc đấy. Vậy bạn có tò mò máy sấy tóc cho nam có  đặc điểm và tác dụng gì không? Cùng khám phá nhé

Không chỉ phái nữ đâu mà nam giới cũng cần sử dụng máy sấy tóc đấy. Vậy bạn có tò mò máy sấy tóc cho nam có  đặc điểm và tác dụng gì không? Cùng chúng tôi khám phá nhé,

Máy sấy tóc cho nam có giá bán cao

Các loại máy sấy tóc hiện có trên thị trường hiện rất đa dạng với nhiều chủng loại, mẫu mã và mức giá khác nhau. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 100 ngàn là có thể mua ở bất cứ nơi nào. Nhưng với máy sấy tóc cho nam thì khác, nó không phải là sản phẩm mà bạn dễ dàng tìm mua, chúng thường là hàng của những thương hiệu có tiếng, chất lượng cao nên giá bán thường cao hơn các loại thông thường cho nữ 2-3 lần thậm chí là nhiều hơn nữa.

Máy sấy tóc có nhiều chức năng

Bởi mức giá đắt nên chiếc máy sấy dành cho phái mạnh thường có nhiều chức năng mà các loại máy thông thường không thể có. Cụ thể như:

-Máy có nhiều chế độ sấy, nhiều đầu sấy như đầu tán gió, đầu hội tụ, đầu khuếch nhiệt.

-Công suất máy thường lớn và hiệu quả, tác dụng nhanh.

-Máy có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như sấy khô, tạo kiểu.

-Khá gọn nhẹ và tiện mang theo mọi lúc mọi nơi.

Lưu ý cho các bạn nam hay sử dụng máy sấy tóc

Bạn nam hay sử dụng máy sấy tóc chắc hẳn không chỉ để thổi khô tóc đâu mà còn để tạo kiểu. Đây là trợ thủ đắc lực cho các chàng nhưng hãy lưu ý một số điểm sau:

-Sấy tóc ở nhiệt độ vừa phải tầm 57 độ là tốt nhất. Nhiệt độ này có thể sấy khô mà giúp tóc duy trì độ  độ ẩm thích hợp, mềm mượt và không bị gãy rụng. Tốt nhất nên sử dụng chế độ thổi mát.

-Nên để máy sấy cách xa tóc 15-20 cm và để máy nghiêng góc 30-45 độ.

-Bạn không nên tập trung sấy một chỗ quá lâu mà nên đổi chiều liên tục xung quanh phần tóc cần sấy sẽ tốt hơn.

Một số loại máy sấy tóc cho nam tốt hiện nay

  • Máy sấy tóc Toshiba

  • Máy sấy tóc Philips 8233-00

  • Máy sấy tóc Panasonic EH-NA45RP645

Thực ra mà nói thì máy sấy tóc cho nam hay nữ thì về chức năng đều giống nhau vì thế nếu không phải là người quá khó tính bạn có thể sử dụng bất cứ loại nào. Tuy nhiên hãy lưu ý đến các tiêu chí quan trọng như sự an toàn cho người sử dụng cũng như tốt cho mái tóc. Bởi thế chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc khi sử dụng những loại máy có giá quá rẻ và không rõ nguồn gốc.

Bài viết liên quan

Thiết bị ngành tóc