Top 3 thương hiệu mỹ phẩm Organic Hàn Quốc chất lượng

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/10/2018-10:26:41

Mỹ phẩm Organic Hàn Quốc trong thời gian qua gần như trở thành trào lưu mới được chị em đặc biệt hưởng ứng.

Mỹ phẩm Organic Hàn Quốc trong thời gian qua gần như trở thành trào lưu mới được chị em đặc biệt hưởng ứng. Với công dụng tuyệt vời của chúng trong việc dưỡng da, đẹp tóc lại hoàn toàn an toàn, không tác dụng phụ thì trào lưu này thực sự đáng để lan rộng.

Bạn đã hiểu đúng về mỹ phẩm Organic?

Mỹ phẩm Organic nói chung và Organic Hàn Quốc nói riêng đều là loại mỹ phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng tạo nên từ nguồn hữu cơ thiên nhiên đặc biệt an toàn. Thành phần chính của dòng mỹ phẩm này được chiết xuất từ hoa lá, cây cỏ tinh khiết của tạo hóa.

Nguồn nguyên liệu được kiểm định chặt chẽ bởi các tổ chức chuyên nghiệp và có giấy chứng nhận hữu cơ riêng. Mỹ phẩm Organic Hàn Quốc không chứa bất kỳ hóa chất hay chất bảo quản nào khác.

Quy trình sản xuất luôn được giám sát từng khâu và chỉ cần một thay đổi nhỏ trong nguyên liệu hay bộ máy sản xuất cũng khiến sản phẩm phải đăng ký mỹ phẩm hữu cơ lại từ đầu.

Top 3 dòng mỹ phẩm Organic nổi tiếng xứ Hàn

BRITISH M

Hãng mỹ phẩm cao cấp BRITISH M nổi tiếng xứ Hàn với dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc. Có thể kể đến là Annatto Hair Oil – dầu dưỡng Organic hoàn hảo cho mọi loại tóc đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Không chỉ nổi danh tại xứ sở kim chi, dòng mỹ phẩm Organic BRITISH M còn vươn xa đến nhiều nước trong khu vực.

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp BRITISH M với sự ra đời của các sản phẩm  làm đẹp, dưỡng tóc đình đám có sự góp mặt của hàng trăm chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu.

Cũng như đặc điểm chung của dòng mỹ phẩm Organic trên thế giới, các sản phẩm hữu cơ của BRITISH M được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu hữu cơ tinh khiết đảm bảo lành tính cho người sử dụng.

Innisfree

Ngay từ thiết kế vỏ ngoài của sản phẩm đã làm toát lên sự thiên nhiên, thanh mát của nguyên liệu hữu cơ tinh khiết. Với bao bì xanh mát, thiết kế trẻ trung, tự nhiên nhưng tràn đầy sức sống, Innisfree luôn biết cách làm vừa lòng những cô nàng ưa cái đẹp.

Nguồn nguyên liệu hữu cơ chủ yếu của sản phẩm đến từ quốc đảo Jeju kiều diễm đã được chứng minh đạt chuẩn hữu cơ. Nguyên liệu xuyên suốt của mỹ phẩm Organic Innisfree là trà xanh kết hợp với 60 loại hoa lan quý hiếm.

Hai sản phẩm được cho là tiêu biểu nhất của hãng bạn có thể tham khảo là:

  • Tinh chất dưỡng ẩm trà xanh Innisfree The Green Tea Seed Serum.

  • Kem dưỡng ẩm trà xanh Innisfree Green Tea Balancing Cream.

L’Organic Beauty

Mang chọn thiên nhiên vào trong từng sản phẩm, L’Organic Beauty được ví như bản tình ca tuyệt đẹp gửi đến chị em phụ nữ với thông điệp ý nghĩa “Hãy luôn là chính mình – hãy đẹp một cách tự nhiên”.

Sản phẩm của hãng L’Organic Beauty khá đa dạng. Ngoài các loại chăm sóc da thông thường như sữa rửa mặt, kem dưỡng còn có hàng loại loại mỹ phẩm Organic trang điểm khác.

Bài viết liên quan

Sống xanh