Xu hướng uốn duỗi tóc Organic cho mẹ và bé an toàn và hiệu quả nhất

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/09/2019-09:46:26

Trong thời gian gần đây, xu hướng uốn tóc Organic cho mẹ và bé ngày càng rầm rộ, không chỉ tại các salon, mà các mẹ cũng tự mua sản phẩm về dùng

Trong thời gian gần đây, xu hướng uốn tóc Organic cho mẹ và bé ngày càng rầm rộ, không chỉ tại các salon, mà các mẹ cũng tự mua sản phẩm về dùng. Uốn tóc Organic là gì? Tại sao lại được tin dùng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Uốn duỗi tóc Organic là gì? Có an toàn không?

Uốn duỗi tóc Organic là khái niệm thường dùng để chỉ các dịch vụ uốn duỗi có sử dụng thuốc uốn duỗi đạt tiêu chuẩn Organic quốc tế - là một trong những dòng mỹ phẩm thuộc cách mạng “xanh hóa” lành tính nhất hiện nay. Các loại thuốc uốn duỗi Organic sẽ chứa các thành phần thực vật hữu cơ được canh tác và chiết tách thành phần theo quy định nghiêm ngặt, đảm bảo không chịu ảnh hưởng của bất kỳ hóa chất hóa học nào. Bên cạnh đó, những thành phần hóa học trong thuốc uốn Organic cũng đều qua kiểm duyệt, được cấp phép sử dụng trong ngành mỹ phẩm, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Công thức thành phần chú trọng đến sự an toàn, bởi vậy uốn duỗi tóc Organic được xem là dịch vụ làm đẹp cao cấp và tốt nhất cho người dùng. Đó cũng là lý do tại sao các chuyên gia tạo mẫu thường khuyến khích các mẹ sử dụng uốn tóc Organic để làm đẹp cho bản thân và bé yêu của mình.

 Uốn duỗi tóc Organic có hiệu quả không?

Do có chứa nhiều thành phần dưỡng nên có thuốc uốn Organic có công dụng phục hồi tóc hư tổn rất tốt, thường được sử dụng để uốn hồi sinh tóc nát, tóc tẩy, tóc hư tổn. Còn đối với mẹ và bé, dù uốn Organic đảm bảo an toàn, nhưng hiệu quả làm đẹp cũng là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu. Đối với thuốc uốn Organic, kỹ thuật uốn sẽ khác biệt đôi chút so với thuốc uốn thường, vì vậy nếu bạn mua thuốc uốn Organic và đến những tiệm salon nhỏ lẻ, bình dân thì chưa chắc hiệu quả đã tốt như mong đợi.

Thuốc uốn Organic thiên về phục hồi và bảo vệ tóc ngay khi uốn, bởi vậy tóc khỏe mạnh sau khi hoàn thành, và hạn chế tối đa tình trạng hư tổn do hóa chất và khô cháy, chẻ ngọn về lâu dài. Thông thường, thuốc uốn Organic giữ nếp lâu hơn so với thuốc uốn thường, chẳng hạn như thuốc uốn bí ngô BRITISH M Organic Pumpkin Enzyme Perm sẽ giữ nếp trung bình 8-10 tháng, các lọn tóc mềm mại, sáng bóng và không bị phai, xỉn màu nhuộm.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến các salon cao cấp, vì nơi đó sẽ đào tạo kỹ thuật cho thợ bài bản, chuyên nghiệp hơn, sản phẩm cũng chất lượng hơn. Ngoài ra, nếu đưa bé đi uốn tóc, các thợ làm tóc giỏi sẽ biết điều chỉnh linh hoạt liều lượng cũng như thời gian giữ thuốc trên tóc cho bé, để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Khi đến, bạn cũng nên miêu tả tình trạng tóc và da đầu của bé, cũng nói về những lưu ý nếu bé có dị ứng với một số thành phần nhất định.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về xu hướng uốn tóc Organic cho mẹ và bé an toàn, chất lượng nhất. Cùng theo dõi những chuyên mục tiếp theo của chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

Salon cao cấp