Thuốc ép duỗi nào lành tính nhất cho mẹ bầu và trẻ nhỏ?

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/03/2022-14:09:19

Hiện nay, tại Việt Nam có 2 dòng thuốc duỗi ép lành tính nhất cho mẹ bầu và trẻ nhỏ, đó là sản phẩm ép lạnh và sản phẩm ép nóng Organic. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mẹ bầu, mẹ bỉm sữa và trẻ nhỏ là những đối tượng thuộc nhóm nhạy cảm với các hóa chất uốn, duỗi, ép, nhuộm. Nếu mẹ bầu là do thay đổi hormone và lo sợ có hại đến bé con trong bụng thì trẻ nhỏ lại e ngại vì ảnh hưởng đến giai đoạn phát triển hoàn thiện trí tuệ và sức khỏe. Bởi vậy, nắm rõ những loại thuốc uốn, duỗi, ép lành tính và dành riêng cho mình là điều mà các ông bố, bà mẹ cần có. 

Hiện nay, tại Việt Nam có 2 dòng thuốc duỗi ép lành tính nhất cho mẹ bầu và trẻ nhỏ, đó là sản phẩm ép lạnh và sản phẩm ép nóng Organic. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thuốc duỗi ép lạnh thiên nhiên

Đây là dòng thuốc ép duỗi có thể sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả mẹ bầu và trẻ nhỏ. Thuốc ép duỗi này chủ yếu từ thảo dược và thực vật tự nhiên lành tính, không có amoniac, nên không ảnh hưởng đến hệ hô hấp và hệ bài tiết của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, dòng thuốc ép duỗi không cần các dụng cụ kích nhiệt, kỹ thuật đơn giản, các mẹ có thể mua về tự làm tại nhà, hạn chế được tình trạng mùi hóa chất pha tạp tại các salon. Còn nếu không, hãy đến các salon rộng rãi, thông thoáng và yêu cầu thợ dùng ép duỗi lạnh cho mình và bé.

Tuy nhiên, dòng thuốc ép duỗi ép lạnh chỉ có thể giữ nếp trong một thời gian ngắn, khoảng 7-10 ngày, phù hợp khi làm tóc nhân các dịp đặc biệt nào đó. 

Thuốc ép duỗi Organic

Đây là dòng sản phẩm ép duỗi nóng và thông thường những loại thuốc ép duỗi có gắn nhãn Organic sẽ giữ nếp lâu hơn rất nhiều so với sản phẩm thông thường. Ví dụ như thuốc ép duỗi bí ngô hữu cơ (organic) có thể giữ nếp được hơn 10 tháng mà vẫn duy trì được trạng thái khỏe mạnh của các nếp tóc. 

Dòng thuốc ép duỗi Organic thì có mức giá cao hơn so với thuốc ép duỗi thường. Không chỉ bởi chất lượng, hiệu quả giữ nếp, nuôi dưỡng mà chúng còn đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe của người dùng. Đối với nhóm nhạy cảm với hóa chất như mẹ bầu và trẻ nhỏ, các bác sĩ, chuyên gia đưa ra lời khuyên nên lựa chọn dòng sản phẩm Organic để làm tóc. Bởi ngoài những thành phần thực vật được chứng nhận hữu cơ (không sử dụng chất hóa học) thì các thành phần khác trong sản phẩm đều được kiểm duyệt chặt chẽ, gắt gao bởi các tổ chức chứng nhận hữu cơ hàng đầu thế giới.

Thuốc ép duỗi nóng Organic cần có dụng cụ kích nhiệt như máy ép duỗi setting, digital, máy là, duỗi,… Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bôi thuốc lên tóc, các dưỡng chất tự nhiên trong thuốc lại tạo lớp màng bảo vệ bên ngoài, giúp tóc luôn khỏe mạnh dù ép duỗi ở nhiệt độ cao. Thuốc ép duỗi Organic không thể sử dụng tại nhà, nếu bạn không phải là thợ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đây là dòng sản phẩm cao cấp, khác biệt so với thuốn ép duỗi ép thông thường, nên đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật tốt, vững tay nghề, am hiểu sâu rộng. Vì vậy, nếu các mẹ hoặc các bé muốn có được trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất thì nên tìm đến các salon cao cấp có sử dụng dòng thuốc ép duỗi ép hữu cơ nhé.

Sản phẩm gợi ý: Thuốc ép duỗi Organic Hàn Quốc BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thành phần: bí ngô hữu cơ, trà xanh hữu cơ, hạt phỉ hữu cơ, cẩm quỳ hữu cơ, protein đậu nành, collagen, keratin,...

Bài viết liên quan

Salon cao cấp