Tại sao Barber shop lại sử dụng kem ép side BRITISH M để tạo kiểu tóc

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/09/2020-22:44:18

Kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm là sản phẩm đang làm mưa làm gió trong làng tóc Việt với công dụng làm xẹp tóc mai và sau gáy, giúp tóc con, tóc mới cắt ôm sát vào da đầu

Kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm là sản phẩm đang làm mưa làm gió trong làng tóc Việt với công dụng làm xẹp tóc mai và sau gáy, giúp tóc con, tóc mới cắt ôm sát vào da đầu. Chính bởi vậy mà sản phẩm down perm này được rất nhiều barber shop ưa chuộng khi tạo kiểu. 

1. Tại sao các Barber shop lại sử dụng kem ép side BRITISH M để tạo kiểu tóc

Thương hiệu nổi tiếng

Men’s Style Down Perm là một trong những dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam nổi tiếng của thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Hàn Quốc - BRITISH M. Đối với những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Việt Nam, đặc biệt là những nhà tạo mẫu theo phong cách Hàn Quốc thì BRITISH M thực sự là cái tên vô cùng quen thuộc. Đây là thương hiệu cao cấp thường xuyên xuất hiện tại các salon nổi tiếng ở Kangnam (Jenny House, Azurer,...) trung tâm thương mại hàng đầu thế giới Shinsegae, cửa hàng miễn thuế Asian Airline, Shilla Duty Free và các sự kiện ngành tóc tại hàn Quốc.

Đảm bảo chất lượng

Các thành phần trong kem ép side đều đã được kiểm định chất lượng và mức độ an toàn đối với sức khỏe người dùng bởi các đơn vị có thẩm quyền, vì vậy nam giới có thể yên tâm sử dụng. Không chỉ vậy, công thức thành phần được nghiên cứu dựa theo đặc tính của chất tóc người châu Á, do đó hiệu quả ép side đối với nam giới Việt Nam và Hàn Quốc gần như tương đương nhau.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

So với ép nóng hay dùng sáp, gôm xịt tạo kiểu, kem ép side tóc BRITISH M đều chiếm ưu thế vượt trội về thời gian và chi phí. Nam giới chỉ mất từ 15-20 phút để có thể làm xẹp hai bên tóc mai và sau gáy xuống, đồng thời giữ nguyên nếp tóc trong suốt 4-5 tuần. Trong khi hầu hết các sản phẩm hiện nay đều chỉ giữ tóc được trong ngày. Ưu điểm này sẽ làm gia tăng độ hài lòng của các quý ông khi sử dụng dịch vụ - là trải nghiệm khách hàng mà các barber shop đang hướng đến hiện nay.

Về chi phí, một tuýp kem ép side BRITISH M 200g có giá khoảng 360.000VNĐ, chưa bao gồm ưu đãi và khuyến mại đi kèm. Theo chia sẻ từ các barber, một tuýp kem này có thể sử dụng khoảng 12-15 lần, tương đương với 12-15 khách hàng, do đó chi phí bình quân đối với mỗi dịch vụ không hề đắt đỏ chút nào.

Barber shop mua kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm down perm BRITISH M được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần XNK Lotus. Mỗi sản phẩm sẽ có dán nhãn chống giả QR Code của Lotus kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Đối với các barber shop muốn mua với số lượng lớn, chúng tôi khuyến khích bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đại diện công ty qua website hoặc fanpage BRITISH M Việt Nam để nhận báo giá và các ưu đãi đi kèm. 

Trên đây là một số chia sẻ về barber shop và sản phẩm ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm. Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi này, quý độc giả vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp cụ thể nhất.

Bài viết liên quan

Salon cao cấp