Muốn duỗi tóc nam mà không phí tiền ư? Học ngay mẹo nhỏ dưới đây

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/04/2019-09:24:57

Hỗn hợp gồm những nguyên liệu đơn giản, quen thuộc sau đây sẽ giúp bạn có được mái tóc thẳng mượt tự nhiên mà chẳng cần phải tốn tiền đến salon duỗi tóc nam nữa.

Hỗn hợp gồm những nguyên liệu đơn giản, quen thuộc sau đây sẽ giúp bạn có được mái tóc nam thẳng mượt tự nhiên mà chẳng cần phải tốn tiền đến salon duỗi tóc nữa. Vừa rẻ lại vừa đơn giản! Hãy thử xem sao nhé.

Ngày nay, mái tóc thẳng, bóng mượt tự nhiên đang được rất nhiều người ưa chuộng, kể cả nam giới. Hầu hết đều phải tốn tiền bạc và thời gian đi đến salon tóc để có được mái tóc thẳng trông tự nhiên, tất nhiên là không phải kiểu duỗi “thẳng tưng” như ngày xưa rồi.

Với cách làm đẹp này, mái tóc bạn sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều hóa chất và nhiệt độ cao. Dù sẽ mang lại cho bạn kết quả khá ưng ý tuy nhiên việc làm hỏng tóc, khô tóc cũng là điều chắc chắn khi bạn liên tục tạo kiểu. Chính vì vậy, những gì bạn có thể chăm chút cho mái tóc chính là sử dụng những phương pháp có nguyên liệu từ thiên nhiên, vừa có tác dụng như mong muốn, lại vừa có thể dưỡng tóc và hoàn toàn lành tính.

Nguyên liệu chuẩn bị:

- 8 thìa dầu dừa

- 1 muỗng canh tinh dầu ô liu

- 2 muỗng canh nước cốt chanh

- 1 muỗng canh bột ngô

Cách thực hiện: Trộn đều tất cả nguyên liệu trong một bát lớn rồi khuấy thật đều tay ở nhiệt độ vừa phải, cho đến khi hỗn hợp này hòa quyện vào nhau.

Cách sử dụng: Thoa đều hỗn hợp lên tóc sạch, quấn khăn nóng hoặc trùm mũ tắm lên tóc để thúc đẩy nhanh quá trình dưỡng chất thẩm thấu vào tóc. Để khoảng 1 giờ đồng hồ hoặc hơn sau đó gội lại với dầu gội và dầu xả thông thường.

Áp dụng 2 lần mỗi tuần, bạn sẽ thấy mái tóc dần thẳng tự nhiên, suôn mượt, ngay cả trong mùa đông hanh khô. Tóc khỏe mạnh hơn chứ không bị khô xơ như ngoài tiệm.

Duỗi tóc nam thẳng bằng sản phẩm down perm

Tóc rễ tre thường cứng và khó vào nếp, vì vậy hay bị chỉa ra ngoài mỗi khi mọc dài, lại rất khó để duỗi tóc thẳng mượt nếu chỉ dùng hỗn hợp kem ủ. Lúc này, phương pháp ép lạnh là cứu cánh duy nhất dành cho bạn. Bằng những sản phẩm down perm chuyên ép các sợi tóc vểnh vào nếp, mái tóc bạn sẽ được duỗi thẳng và ôm sát và da đầu, đảm bảo không bị mất form tóc sau khi tạo kiểu. Còn nếu bạn muốn duỗi tóc cả đầu, thì nên dùng BRITISH M Men’s Style Down Perm, cũng là một sản phẩm ép side tóc mai và sau gáy, nhưng cho phép bạn sử dụng toàn bộ đầu mà không gây ảnh hưởng như các sản phẩm khác. Ngoài ra khả năng tái tạo tự nhiên cũng vô cùng tốt, giúp tóc óng mượt và đàn hồi sau khi ép.

Bài viết liên quan

Salon cao cấp