Bạn Đã Biết 4 Nhà Tạo Mẫu Tóc Nổi Tiếng Việt Nam Này Chưa

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/11/2018-11:19:34

Hairstylist là những người sở hữu “bàn tay vàng” với khả năng sáng tạo vô biên thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới lạ tạo nên xu hướng tóc hot nhất cho giới trẻ.

Hairstylist là những người sở hữu “bàn tay vàng” với khả năng sáng tạo vô biên thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới lạ tạo nên xu hướng tóc hot nhất cho giới trẻ. Cùng chúng tôi điểm qua danh sách 4 nhà tạo mẫu tóc có tầm ảnh hưởng nhất đến thời trang tóc Việt hiện nay.
#1. Cali Phạm

Cali Phạm là 1 nhà tạo mẫu tóc trẻ, ấn tượng  bên ngoài là 1 người có phong cách cực kỳ bụi bặm & cá tính. Cali Phạm là cái tên khá quen thuộc với showbiz Việt, vì anh nổi tiếng là nhà tạo mẫu tóc của nhiều lớp diễn viên, ca sĩ. Hiện tại anh là chuyên gia tạo mẫu cho các tên tuổi đình đám như: An Nguy,  Nhã Phương, Quỳnh Anh Shyn, Soobin Hoàng Sơn, Sơn tùng MTP, Bê Trần,….
Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Cali Phạm là người đứng sau sự thành công của rất nhiều sao Việt,  được đánh giá là 1 nhà tạo mẫu tóc nắm bắt nhanh xu hướng mẫu tóc từ thế giới & “thổi hồn” vào đó để tạo nên các kiểu tóc “ rất Việt”. Nếu bạn có ý địnhthay đổi kiểu tóc đẹp & chất không thua kém người nổi tiếng thì nhà tạo mẫu tóc này là 1 gợi ý tuyệt vời.
#2. Hân Royal
Thêm 1 “cây kéo” xuất sắc của thời trang tóc Việt mà bạn trẻ không nên bỏ qua là Hân Royal . Đây cũng là 1 nhà tạo mẫu tóc đình đám không thua kém trong showbiz Việt, anh là nhà tạo mẫu tóc chính cho các nghệ sĩ trẻ như Hương Giang Idol, Angela Phương Trinh,… Salon của Hân Royal là điểm lui tới của nhiều hotgirl Hà Thành.
Sở trường của chuyên gia tạo mẫu tóc 8x này là chuyên về tạo kiểu tóc nữ, những mẫu tóc đẹp của anh thường thiên về kiểu tóc nữ tính, gợi cảm & hợp trend.
#3. NTM tóc Minh Phương

Nếu thường theo dõi tuần lễ thời trang, cùng các chương trình thời trang khác bạn sẽ không thấy lạ lẫm với cái tên NTM Minh Phương. Là 1 chuyên gia nữ hiếm hoi, nhưng Minh Phương luôn khẳng định mình với khả năng sáng tạo & sự tài hoa đôi bàn tay không thua kém bất cứ chuyên gia nam nào.
NTM Minh Phương là nhà tạo mẫu trong nhiều chương trình thời trang Việt, trong đó có VNFW 2018. Cô được đánh giá  là 1 trong những nhà tạo tóc chuyên nghiệp hàng đầu, chuyên mang đến những kiểu tóc độc đáo, mới lạ trên các sàn diễn.
#4. Leslie Đỗ
Leslie Đỗ là 1 trong những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tại Việt Nam, anh thuộc thế hệ nhà tạo mẫu tài hoa với hàng chục giải thưởng từ các cuộc thi tạo mẫu tóc tại Việt Nam & trên thế giới. Là người quản lý của chuỗi salon tóc cao cấp trên khắp cả nước.

Bài viết liên quan

Salon cao cấp