Top 5 loại thuốc ép duỗi an toàn tại nhà cho các bạn gái 2022

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/12/2021-00:17:59

Hãy để lamdep24h gợi ý một số loại thuốc ép duỗi giá rẻ, an toàn và chính hãng dưới đây để bạn có thể tự làm đẹp tại nhà nhé.

Mùa dịch khiến bạn không thể đến salon làm đẹp và “tân trang” lại mái tóc yêu của mình. Vậy thì hãy để lamdep24h gợi ý một số loại thuốc ép duỗi giá rẻ, an toàn và chính hãng dưới đây để bạn có thể tự làm đẹp tại nhà nhé.

1. Thuốc ép duỗi Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc với sự đặc biệt trong công thức thảo dược Organic, có thể dễ dàng thẩm thấu vào từng sợi tóc và tái tạo cấu trúc protein bị hư tổn bên trong. Nhờ đó mái tóc sẽ phục hồi sự chắc khỏe nhanh chóng ngay trong quá trình tạo kiểu, đem lại mái tóc thẳng mượt tự nhiên cho bạn.

Đặc biệt, trong thuốc ép này có chứa một lượng lớn enzyme từ bí ngô Mexico hữu cơ - “thần dược” chăm sóc mái tóc hư tổn của người dân bản địa - giúp gia tăng gấp 3-4 lần hiệu quả phục hồi tóc sau ép duỗi. Mái tóc trở nên khỏe mạnh thực sự từ bên trong và giữ nếp lâu lên tới 10-12 tháng sau mỗi lần ép.

Bạn có thể xem chi tiết cách sử dụng thuốc ép duỗi BRITISH M tại nhà tại đây

2. Thuốc duỗi tóc Lavox

Duỗi, uốn, nhuộm và tẩy tóc – là những quá trình rất dễ khiến tóc bị tổn thương, bởi chúng chịu tác động có hại của nhiệt độ và hóa chất. Nhưng giờ đây, bạn có thể tự tin sở hữu mái tóc bồng bềnh, óng ả và tràn đầy sức sống mà không phải lo lắng tóc khô, xơ, chẻ ngọn nhờ công dụng cân bằng PH5.5 dưỡng ẩm Collagen của thuốc ép Lavox.

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng thuốc ép duỗi tóc Lavox tại đây

3. Thuốc duỗi tóc Collagen La Bios

Thuốc ép duỗi tóc cao cấp Collagen La Bios đến từ Nhật Bản với công dụng tăng cường độ bóng mượt cho tóc vượt trội. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản. Hơn thế nữa, Collagen La Bios cũng là bộ sản phẩm ép duỗi chất lượng và đạt mức an toàn cao cho tóc nhuộm, tẩy hoặc highlight. Điểm khác biệt lớn nhất của thuốc ép duỗi LABIOS Collagen Straight System so với những sản phẩm khác chính là có chứa thành phần Collagen thực vật (Hydrolyzed Soy Protein)

4. Thuốc ép duỗi tóc cao cấp X-pros

Kem duỗi tóc X-pros chính là đột phá mới trong dòng thuốc ép duỗi tóc hiện nay. Sản phẩm chắc chắn mang đến cho các bạn gái sự hài lòng nhất với kiểu tóc hợp thời trang. X-pros thuộc dòng duỗi cao cấp thích hợp cho nhu cầu tạo kiểu duỗi cúp của các chị em.

Hoạt chất thông minh có trong kem duỗi số 1 có thể tự động điều chỉnh thời gian tác động lên từng vùng tóc khác nhau, giúp tóc giãn nở đều, mềm ra mà không gây tổn thương cho tóc và da đầu. Kem dập số 2 có công dụng định hình cấu trúc tóc, bổ sung độ ẩm, tăng cường tính đàn hồi cho tóc để tóc trở nên chắc khỏe, thẳng mượt bền lâu.

5. Thuốc ép duỗi tóc cao cấp L’Oréal X-Tenso

Thuốc ép duỗi tóc L’oreal X-tenso là sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi tại các Salon chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đây cũng là sản phẩm nằm trong danh sách thuốc ép duỗi an toàn nhất cho các chị em để thực hiện tạo kiểu tại nhà. Sản phẩm L’oreal X-tenso sau khi duỗi đạt được độ bóng mượt, độ mềm mại và độ giữ nếp cao, đạt chất lượng của Châu Âu.

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm