Tóc sau khi ép duỗi bằng BRITISH M giữ nếp trong bao lâu?

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/11/2021-11:47:52

Một mái tóc sau khi ép duỗi bằng BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có đẹp và giữ nếp tốt không?

Một mái tóc sau khi ép duỗi bằng BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có đẹp và giữ nếp tốt không? Là câu hỏi chung của rất nhiều chị em khi muốn thực hiện tại nhà. Hãy cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé.

Mái tóc được ép duỗi bằng thuốc BRITISH M có đẹp và giữ nếp lâu không?

BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là dòng thuốc ép duỗi nóng vô cùng hiếm hoi tại Việt Nam đã được chứng nhận Organic theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Ecocert (Pháp). Đây là điểm nổi bật và khác biệt nhất của sản phẩm này so với các dòng thuốc ép duỗi thông thường. Các thành phần có trong thuốc ép duỗi BRITISH M đều đã trải qua khâu kiểm duyệt chặt chẽ, nhất là những chiết xuất từ thực vật hữu cơ như enzyme bí ngô, trà xanh, hạt phỉ, hoa cẩm quỳ đều được sản xuất khép kín với công nghệ tiên tiến nhất thế giới. 

Chính bởi công thức thành phần chất lượng, đặt sự an toàn của sức khỏe con người lên hàng đầu, nên thuốc ép duỗi BRITISH M có chứa nhiều dưỡng chất có hiệu quả cao trong phục hồi tóc hư tổn và giữ nếp dài lâu.

Ngoài ra, khi kết hợp với các hoạt chất dưỡng chuyên sâu như collagen, keratin cùng protein đậu nành, thuốc ép duỗi BRITISH M có thể duy trì độ bóng mượt và nếp tóc trong thời gian rất dài. Dựa trên những trải nghiệm của người dùng cũng như các chuyên gia tạo mẫu trước đó, sản phẩm này có thể đạt hiệu quả giữ nếp lên tới 10-12 tháng, cao gấp 2-3 lần so với ép duỗi thường. Chính bởi sự lành tính và chất lượng, ép duỗi organic BRITISH M được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn khi muốn tự thực hiện tại nhà.

Mua thuốc ép duỗi BRITISH M ở đâu chính hãng?

Hiện nay, thuốc ép duỗi tóc BRITISH M đang được sử dụng ở rất nhiều salon cao cấp tại thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng,… Các bạn có thể tham khảo một số salon cao cấp nổi tiếng như Park Jun Beauty Lab, Riahn Việt Nam (Hà Nội), SuLo Hair Salon, Hiếu Dragon Hair Salon (2 cơ sở tại Hà Nội và Ninh Bình), Soi Nhung Hair Salon (Vĩnh Phúc) hay Aaron Beauty (Hồ Chí Minh),…

Tuy nhiên mức giá cho một dịch vụ ép duỗi BRITISH M ngoài tiệm thường khá đắt đỏ, do đó chúng tôi khuyên bạn nên mua về sử dụng nếu nắm vững các kỹ thuật tạo kiểu căn bản. Hơn nữa mỗi cặp thuốc ép duỗi chính hãng tại Việt Nam đều được dán nhãn hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt bên cạnh tem chống giả QR Code. 

Bạn hoàn toàn có thể dựa theo hướng dẫn này để thực hiện tại nhà. Hoặc nếu muốn chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ đến các chuyên gia chăm sóc khách hàng của hãng tại Việt Nam qua website britishm.vn hoặc fanpage British M Việt Nam. Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua thuốc ép duỗi organic BRITISH M tại đây:

- Shopee: BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Trên đây là một số chia sẻ để giải đáp thắc mắc liệu tự ép duỗi tại nhà bằng BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm thì có thể giữ nếp trong bao lâu?. Hy vọng chị em có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm