Thuốc uốn tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có tốt không?

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/05/2019-15:08:52

Chắc hẳn nhiều anh em làm tóc vẫn còn đang mơ hồ về dòng thuốc uốn cao cấp BRITISH M này. Thuốc uốn tóc Organic là gì? Có tốt không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Chắc hẳn nhiều anh em làm tóc vẫn còn đang mơ hồ về dòng thuốc uốn cao cấp BRITISH M này. Thuốc uốn tóc Organic là gì? Có tốt không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Thuốc uốn tóc Organic là gì?

Bình thường, chúng ta chỉ quen thuộc với khái niệm chung về thuốc uốn tóc và thường phân biệt dựa theo một số tiêu chí như giá cả, thành phần và chất lượng sản phẩm. Theo đó, Organic là tiêu chí đánh giá sản phẩm dựa theo thành phần. Đơn giản là, một số thành phần có trong thuốc uốn được chiết xuất từ thực vật hữu cơ hoàn toàn lành tính với người dùng.

Tại sao lại vậy? Vì nhóm thực vật này được nuôi trồng theo tiêu chuẩn Organic quốc tế, không chịu bất kỳ sự tác động nào của hóa chất (phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ,…) chính vì vậy chúng phát huy hoàn toàn hiệu quả với người dùng, an toàn và thân thiện với môi trường.

Phân tích như vậy là để các bạn thấy rằng, các sản phẩm thuốc uốn tóc được gắn chữ Organic thường chất lượng cao hơn hẳn so với các loại thông thường, và chắc chắn giá cả cũng “chát” hơn đôi chút.

Thuốc uốn tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có tốt không?

Đầu tiên, về độ lành tính và công dụng thì không phải bàn cãi. Kem uốn tóc này có đến 6 thành phần thiên nhiên, trong đó 4 thành phần được chứng nhận Organic bởi ECOCERT, đó là: tinh chất bí ngô, tinh chất hạt phỉ, trà xanh và nước hoa họ Cẩm Quỳ (nước hoa Đoạn lá to). Trong đó tinh chất từ bí ngô, hạt phỉ, dầu hạt nho và protein đậu nành giúp làm mềm tóc, dưỡng ẩm và cung cấp protein, biotin, vitamin phục hồi tóc hư tổn nhanh chóng. Vì vậy tóc bạn đang bị khô xơ, hư tổn vẫn có thể uốn tạo kiểu nếu dùng loại thuốc này. Các tinh chất này cũng làm tăng độ bóng mượt của tóc, vì vậy tóc nhuộm sẽ lên màu đẹp và sáng bóng hơn. Chiết xuất từ trà xanh và nước hoa Đoạn lá to lại có tác dụng làm tăng độ phồng của tóc, giúp mái tóc uốn bồng bềnh khỏe mạnh.

Thứ hai là về giá thành và bao bì. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, lại được chứng nhận các thành phần organic, vì vậy mức giá cao hơn một chút so với giá thị trường, các bạn có thể tham khảo trên website của hãng tại Việt Nam. Sản phẩm được đựng trong túi dày, có nút xoáy mở và được dán tem chống giả QR Code của Đơn vị phân phối độc quyền BRITISH M – Công ty CP XNK LOTUS.

Thứ ba, về hiệu quả sản phẩm. Ngoài công dụng dưỡng tóc, thuốc uốn BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm còn được biết đến với công dụng lên màu nhuộm đẹp, làm phồng tóc và cho các lọn tóc uốn vào nếp mềm mại, tự nhiên. Đây là sản phẩm được các chuyên gia uốn tóc lựa chọn cho những mái tóc bị hư tổn. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt nhất, các bạn nên làm theo hướng dẫn sử dụng tại đây.

Trên đây là một số chia sẻ và cảm nhận của tôi về dòng thuốc uốn tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Hi vọng sẽ cho bạn nguồn tham khảo tốt nhất.

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm