Thuốc ép duỗi bí ngô BRITISH M có thực sự tốt cho mẹ và bé?

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/02/2022-16:10:45

Trong thời gian gần đây, các bà bầu, mẹ bỉm sữa, mẹ có trẻ nhỏ đều truyền tai nhau về dịch vụ làm tóc đẹp an toàn từ thuốc ép duỗi bí ngô hữu cơ của thương hiệu BRITISH M.

Trong thời gian gần đây, các bà bầu, mẹ bỉm sữa, mẹ có trẻ nhỏ đều truyền tai nhau về dịch vụ làm tóc đẹp an toàn từ thuốc ép duỗi bí ngô hữu cơ của thương hiệu BRITISH M. Liệu thuốc ép duỗi bí ngô BRITISH M có thực sự tốt cho mẹ và bé? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thuốc duỗi an toàn cho sức khỏe con người

Có thể nói, hiếm có dòng thuốc duỗi nào hiện nay được chứng nhận Organic bởi các tổ chức quốc tế như BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Nguyên nhân chính là do chi phí sản xuất cũng như chứng nhận Organic rất đắt đỏ, nên giá thành dòng sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều so với thuốc duỗi thông thường. Trong khi đó, salon Việt chủ yếu là bình dân và nhỏ lẻm chuộng dùng các sản phẩm phổ biến, thậm chí có nhiều salon vì lợi nhuận mà nhập về các loại thuốc ép duỗi siêu rẻ, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Chính bởi vậy, ngay khi xuất hiện một dòng thuốc ép duỗi chính hãng, lại đạt tiêu chuẩn an toàn Organic thì đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo các salon và các tín đồ làm đẹp. Để đạt được tiêu chuẩn này, các thành phần thực vật trong thuốc duỗi BRITISH M bao gồm: bí ngô, hạt phỉ, trà xanh, hoa cẩm quỳ phải được canh tác theo quy định khắt khe, đảm bảo điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và quá trình nuôi trồng không sử dụng bất cứ hóa chất hóa học nào. Bên cạnh đó, các thành phần này đều phải chiết tách theo công nghệ cao để đảm bảo giữ lại độ thuần khiết cao nhất, được gửi đi kiểm nghiệm bởi ECOCERT nước Pháp. 

Ngoài ra, các thành phần hóa học trong thuốc duỗi BRITISH M cũng đều phải đảm bảo được sử dụng an toàn trong ngành hóa mỹ phẩm, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cũng chính vì vậy, thuốc duỗi Organic nói chung và thuốc duỗi BRITISH M nói riêng đều được giới chuyên gia đặc biệt coi trọng, nhất là những nhà tạo mẫu phải tiếp xúc hàng ngày với hóa chất trong thời gian dài. Đối với các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa, hay những bà mẹ muốn dẫn con nhỏ nhà mình đi làm đẹp, thì các chuyên gia cũng khuyên bạn nên sử dụng thuốc duỗi Organic hoặc thuốc duỗi thiên nhiên để đảm bảo an toàn nhất.

Thuốc ép duỗi Organic BRITISH M có hiệu quả gấp đôi so với duỗi thường

Tạm thời không bàn về sự an toàn, thì thuốc duỗi Organic BRITISH M vẫn rất nổi bật về hiệu quả làm đẹp của mình. Ngoài các dưỡng chất từ thực vật hữu cơ, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm cũng được bổ sung thêm nhiều tinh chất tự nhiên từ protein đậu nành, tinh dầu nho, collagen, keratin,… nhằm phục hồi nhanh chóng các vùng tóc hư tổn ngay trong quá trình uốn. Kết quả là mái tóc duy trì được trạng thái khỏe mạnh trước và sau khi uốn, bởi vậy các nếp duỗi cũng bền màu và giữ được lâu dài hơn so với duỗi thường.

Trung bình, thuốc ép duỗi BRITISH M có thể giữ nếp lên đến 10 tháng, các sợi tóc mềm mượt, óng ả tự nhiên và bồng bềnh như khi vừa mới uốn. Mẹ và bé nào muốn duỗi tóc theo style chuẩn Hàn, thì BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Các mẹ có thể tham khảo thêm thông tin từ website chính thức tại BRITISH M Việt Nam nhé.

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm