Tại sao nên dùng thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M?

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/10/2021-20:42:09

Dạo gần đây, xu hướng làm đẹp bằng các dòng mỹ phẩm hữu cơ (organic) – chẳng hạn như thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M - đang ngày càng được các chị em ưa chuộng...

Dạo gần đây, xu hướng làm đẹp bằng các dòng mỹ phẩm hữu cơ (organic) – chẳng hạn như thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M - đang ngày càng được các chị em ưa chuộng, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vậy tại sao sản phẩm ép tóc Organic của BRITISH M này lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các thành phần thực vật được kiểm soát chặt chẽ

Thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm (số L 7, 9 và C) được chiết xuất từ các thực vật 100% tự nhiên, canh tác nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Organic trên thế giới. Các thực vật này hoàn toàn không sử dụng phân bón, thuốc diệt cỏ hay thuốc trừ sâu hóa học gây hại cho con người. Trước khi đưa vào thuốc ép duỗi, các thực vật này được chiết tách theo quy trình khép kín và cũng dựa trên quy định của Ecocert. Do đó thuốc ép duỗi này sẽ có được thành phần đạt tỷ lệ tinh khiết cao nhất, không chứa bất kỳ tạp chất độc hại nào.

Các thành phần được chứng nhận hữu cơ trong thuốc ép duỗi bao gồm: Enzyme bí ngô, hạt phỉ, trà xanh, nước hoa họ Cẩm quỳ.

Hiệu quả ép tóc đã được khẳng định

So với những loại thuốc ép thông thường, hiệu quả của thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là không thể bàn cãi. Một số dòng thuốc ép duỗi hóa chất sau khi pha chế thường không giữ được những tinh chất ban đầu, chưa kể tới việc lượng thuốc ép duỗi giá siêu rẻ, siêu kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường cũng khiến các chị em lo lắng và e ngại mỗi khi làm đẹp.

Chắc hẳn chị em đã từng dính phải không ít lần thuốc ép kém chất lượng, hậu quả thường gặp nhất là tóc đen trở nên xỉn màu, đổi màu, kèm theo đó là khô cháy, chẻ ngọn và không còn thẳng mượt chỉ sau 1, 2 tháng ép tóc.

Còn đối với dòng thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M thì các thành phần nguyên chất sẽ không bị biến đổi, đồng thời chúng có khả năng phục hồi những hư tổn trên tóc ngay trong quá trình ép. Không chỉ vậy, BRITISH M Pumkin Enzyme Perm có thể giữ màu và độ khỏe của tóc ở trạng thái nguyên bản trước và sau khi ép, mái tóc cũng giữ được sự thẳng mượt trong thời gian lâu hơn (ít nhất 8-10 tháng). Vì vậy mặc dù mức giá của thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M có vẻ cao hơn so với loại thường, nhưng lại có khả năng giữ nếp vượt trội hơn hẳn. Có thể chị em phải mất chi phí và thời gian đến tiệm salon để ép hai lần trong 1 năm, nhưng nếu sử dụng thuốc ép organic này, thời gian giữa mỗi lần ép sẽ kéo dài hơn rất nhiều.

Độ lành tính cao

Thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M có bị kích ứng không? Chúng ta không thể chắc chắn rằng sản phẩm an toàn 100% khi sử dụng mà không bị kích ứng. Bởi cơ địa của mỗi người khác nhau. Nếu chị em có cơ địa nhạy cảm sẵn với những thành phần thực vật trong thuốc (chẳng hạn hạt phỉ, trà xanh, đậu nành, bí ngô,…) thì chắc chắn sẽ ít nhiều bị kích ứng khi dùng thuốc ép duỗi này. Còn lại thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng và độ an toàn của sản phẩm này.

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm