Tác dụng thần kỳ của kem định hình sóng xoăn BRITISH M mà nàng nên biết

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2021-05:15:06

Kem định hình sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream có thể hô biến một mái tóc xoăn lộn xộn trở nên gọn gàng và bồng bềnh sống động ngay tức khắc

Kem định hình sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream có thể hô biến một mái tóc xoăn lộn xộn trở nên gọn gàng và bồng bềnh sống động ngay tức khắc. Không chỉ vậy, nó còn giúp phục hồi khô xơ và chăm sóc khỏe mạnh lâu dài mà không gây hại.

Một vài công dụng khác của kem định hình sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream mà nàng nên biết:

- Kem giúp ngăn ngừa tình trạng tóc khô xơ, gãy và rụng nhờ các tinh chất từ thảo dược quý như hà thủ ô đỏ, long đởm và thạch xương bồ. Hơn nữa trong kem có chứa các vitamin, axit amin giúp tóc hạn chế hư tổn do quá trình uốn nhuộm gây ra.

- Thay vì dùng gôm sáp tạo kiểu. BRITISH M Airy Wave Cream cũng là sản phẩm giúp tạo sóng cho tóc xoăn chuyên nghiệp, giúp bạn tạo nhiều kiểu tóc uốn như mong muốn mà không làm tóc bị rối hay khô.

- Kem có kết cấu siêu mỏng nhẹ, giúp bạn kiểm soát được lượng dầu tiết ra gây nặng bết tóc.

- Đối với các nàng tóc khô. Kem định hình sóng xoăn có thể giúp bạn cân bằng độ ẩm cần thiết cho tóc và da đầu nhờ “thần dược” dưỡng ẩm Glycerin. Tình trạng khô xơ, rụng tóc sẽ không còn xuất hiện nữa.

- Sản phẩm có thể thay thế cho dầu dưỡng để chăm sóc tóc hàng ngày. Giúp mái tóc uốn tránh khỏi các tác nhân gây hại như ánh nắng, bụi bẩn, ô nhiễm,…

- Đối với những nàng tóc xoăn tự nhiên, serum được xem là liệu pháp giữ nếp vô cùng tuyệt vời, có thể giúp mái tóc đang xù rối của bạn nhanh chóng vào nếp và sự mềm mượt, bóng bẩy tự nhiên, sống động.

Sử dụng kem định hình sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream như nào để phát huy tối đa hiệu quả?

Kem có thể sử dụng cho cả tóc khô và tóc ẩm. Ngoài ra, bạn không cần làm sạch tóc và da đầu trước và sau khi apply kem lên tóc. Đối với những bạn có chất tóc bị hư tổn thì có thể thoa kem lúc hơi ẩm, vì đây là lúc tóc mềm nhất, tinh chất từ kem không chỉ giúp định hình sóng cho tóc xoăn dễ hơn mà các dưỡng chất cũng thẩm thấu sâu hơn, hiệu quả hơn cho tóc.

Không nên sử dụng quá nhiều kem: Chỉ nên xài một lượng vừa đủ trên tóc xoăn thôi bạn nhé. Hãy căn cứ theo độ dày và độ dày của tóc để ước lượng kem apply lên tóc. Điều này sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm kem, vừa giúp kem phát huy hiệu quả giữ nếp và dưỡng tóc tốt nhất.

Không lạm dụng nhiều lần trong ngày: Dù sản phẩm này được chiết xuất từ thảo dược nên khá lành tính nhưng bạn cũng không nên lạm dụng. Hơn nữa khả năng giữ nếp của BRITISH M Airy Wave Cream có thể lên đến 6-8 tiếng đồng hồ, nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái “bung xõa” mà không lo tóc bị rối hay mất nếp trong thời gian này đâu nhé.

Hi vọng với bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây thì có thể giúp các bạn gái hiểu rõ hơn về công dụng tuyệt vời cũng như những chú ý khi sử dụng kem định hình sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream. Chúc các nàng có mái tóc đẹp như ý.

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm