Sự khác nhau giữa gôm sáp và kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/11/2021-11:37:15

Trước sự xuất hiện của dòng mỹ phẩm tạo kiểu dành riêng cho tóc uốn, tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream, có rất nhiều chị em đã mơ hồ và nhầm lẫn cách sử dụng với gôm sáp

Trước sự xuất hiện của dòng mỹ phẩm tạo kiểu dành riêng cho tóc uốn, tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream, có rất nhiều chị em đã mơ hồ và nhầm lẫn cách sử dụng với gôm sáp. Trên thực tế, đây là hai dòng mỹ phẩm hoàn toàn khác nhau. Cụ thể là:

Về độ finish sau khi apply

Sự khác biệt của gôm sáp và kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream mà chúng tôi muốn kể đến đầu tiên chính là độ finish của sản phẩm. Đối với gôm sáp, sau khoảng 15-20 phút apply, mái tóc sẽ được bao phủ bởi một lớp gôm, sáp rất rõ. Nếu là gôm, tóc sẽ trông khô, cứng và xỉn màu hơn. Nếu bạn dùng sáp thì lớp bao phủ ngoài sẽ tùy thuộc vào loại sáp bạn đang sử dụng: clay, paste hay pomade. Tuy nhiên dù ít hay nhiều thì mái tóc sau khi dùng gôm, sáp sẽ không giữ được sự bóng mượt tự nhiên như ban đầu.

Ngược lại, kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream lại hoàn toàn không gây xỉn màu hay bóng bết quá mức như hai dòng sản phẩm trên. Với chất kem siêu mỏng nhẹ và thẩm thấu nhanh, BRITISH M Airy Wave Cream mang đến vẻ ngoài mềm mại, khỏe mạnh và hoàn toàn tự nhiên so với khi dùng gôm sáp.

Về khả năng giữ nếp

Gôm sáp giúp mái tóc giữ nếp bằng cách tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữ các hạt gôm, sáp, giúp “giam giữ” mái tóc trong một “khuôn khổ” cố định trong nhiều tiếng đồng hồ. Vì vậy gôm sáp có khả năng giữ nếp siêu bền, siêu dài lâu. Tuy nhiên chính vì đặc điểm này là bạn sẽ rất khó thay đổi kiểu tóc sau khi apply xong. Hơn nữa chúng cũng rất dễ khiến tóc bị tổn thương do lớp màng gôm, sáp ngăn cản tóc hấp thụ độ ẩm và dưỡng chất cần thiết. Về lâu dài, mái tóc trở nên yếu đi và càng phụ thuộc vào mỹ phẩm tạo kiểu.

Trong khi đó, kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa chăm sóc và tạo kiểu. Bằng cách nghiên cứu và bổ sung các thành phần thảo dược tự nhiên, sản phẩm tạo kiểu của nhà BRITISH M bổ sung độ ẩm và các dưỡng chất cho sợi tóc trở nên khỏe mạnh từ sâu bên trong và mềm mại hơn. Nhờ đó, các lọn tóc xoăn rối ngoan ngoãn vào nếp và duy trì trạng thái trong nhiều tiếng đồng hồ. Do tác động “gián tiếp” thông qua chăm sóc chuyên sâu nên bạn sẽ không còn phải lo lắng tóc bị hư tổn, khô cứng và xơ yếu khi sử dụng lâu dài. 

Về khả năng gội rửa

Một điểm cộng được rất nhiều chị em yêu thích khi sử dụng kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream chính là sản phẩm này không cần gội rửa lại với nước. Nhờ vậy bạn có thể hạn chế được tối đa nguy cơ bị hư tổn như khi dùng gôm sáp. Hơn nữa, mái tóc sau khi apply không bị nặng đầu mà cho cảm giác nhẹ nhàng như “không trọng lực”. Các lọn tóc xoăn vào nếp gọn gàng nhưng không bết dính vào nhau mà rất tơi, mềm mại và bồng bềnh căng sóng.

Ngoài những khác biệt trên, kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream còn mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội và sự tiện lợi cho các chị em khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây: BRITISH M Airy Wave Cream

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm