Review các chiết xuất thảo dược trong kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/09/2021-11:20:00

Nếu bạn đã từng nghe qua sản phẩm tạo sóng xoăn cho tóc BRITISH M Airy Wave Cream thì chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ bởi khả năng dưỡng hoàn hảo không thua kém các dòng chăm sóc thông thường.

Nếu bạn đã từng nghe qua sản phẩm tạo sóng xoăn cho tóc BRITISH M Airy Wave Cream thì chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ bởi khả năng dưỡng hoàn hảo không thua kém các dòng chăm sóc thông thường. Vậy thành phần nào đã tạo nên công thức dưỡng tóc “thần thánh” này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nhóm 1: Thảo dược làm trẻ hóa và tăng cường sắc tố cho tóc

Kem dưỡng tạo nếp tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream chứa một lượng lớn các vitamin và khoáng chất quan trọng cho tóc, được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên Hàn Quốc. Trong đó hà thủ ô đỏ được coi là một trong những thành phần đóng vai trò quan trọng nhất trong việc trẻ hóa mái tóc. Đây là thành phần được các chuyên gia ngành tóc đánh giá cao về giá trị dưỡng chất và hiệu quả kích thích sản sinh sắc tố melanin giúp mái tóc trở nên đen bóng và tràn đầy sức sống hơn.

Bên cạnh đó, ngoài hà thủ ô đỏ, BRITISH M Airy Wave Cream còn tăng cường hiệu quả trẻ hóa mái tóc với các thảo dược khác như long đởm và thạch xương bồ. Đây cũng là những thảo dược quý hiếm có tác dụng kích thích quá trình sản sinh melanin cho tóc, đồng thời bổ sung vitamin ngăn ngừa tình trạng tóc khô giòn, dễ gãy rụng. Đây cũng là ba loại thảo dược chiếm hàm lượng lớn nhất trong kem tạo sóng xoăn BRITISH M.

Nhóm 2: Thảo dược chống oxy hóa và bảo vệ tóc

Theo thông tin từ hãng BRITISH M, kem tạo sóng xoăn Airy Wave Cream có chứa chất chống oxy hóa được chiết xuất từ rễ dâu tằm và việt quất – 2 thảo dược nổi tiếng với hàm lượng chất chống oxy hóa dồi dào. Do đó, khi thẩm thấu vào biểu bì tóc, hoạt chất chống oxy hóa từ các thảo dược này nhanh chóng phát huy vai trò bảo vệ cấu trúc tóc, đồng thời kích thích quá trình hấp thụ dưỡng chất của biểu bì. Nhờ đó, mái tóc có khả năng chống chịu lại các tác động xấu từ bên ngoài như tia UV, khói bụi, ô nhiễm,…

Có thể nói, trong kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream, rễ dâu tằm và việt quất hoạt động như một “tấm khiên chắn” bảo vệ tóc toàn diện khỏi các tác động từ trong và ngoài môi trường, hạn chế nguy cơ tóc uốn bị mất ẩm, thiếu dinh dưỡng và hư tổn.

NHóm 3: Hoạt chất cấp ẩm sâu cho tóc

Về khả năng dưỡng ẩm của kem tạo sóng xoăn BRITISH M, chúng ta không thể không kể đến hoạt chất “thần thánh” là Glycerin – với khả năng cấp ẩm thông qua tích tụ hơi nước trong không khí. Nhờ đó các biểu bì tóc được bổ sung nước thường xuyên, đặc biệt các lọn tóc luôn duy trì được độ mềm mại để giữ nếp bền lâu hơn. Glycerin cũng là yếu tố quan trọng góp phần bảo vệ tóc khỏi hiện tượng khô, xỉn màu tóc.

Với sự kết hợp của ba nhóm thảo dược trên, kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream mang đến hiệu quả chăm sóc tóc toàn diện, đồng thời hỗ trợ tích cực trong quá trình định hình sóng xoăn và giữ nếp uốn bền lâu. Các bạn gái có thể tham khảo thêm về cách sử dụng kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream này tại đây.

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm