Nguồn gốc kem ép side tóc nam BRITISH M Men's Style Down Perm xuất xứ từ đâu?

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/03/2020-15:51:59

Kem ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm có xuất xứ từ đâu? Có tốt không? Giá bao nhiêu?... thường là câu hỏi chung của cánh mày râu khi tìm hiểu sản phẩm này

Kem ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm có xuất xứ từ đâu? Có tốt không? Giá bao nhiêu?... thường là câu hỏi chung của cánh mày râu khi tìm hiểu sản phẩm này. Nhân dịp hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc trên để các bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm down perm này nhé.

Kem ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm có xuất xứ từ đâu?

BRITISH M Men’s Style Down Perm là sản phẩm tạo kiểu tóc có xuất xứ từ Hàn Quốc, thuộc thương hiệu BRITISH M đình đám. Đây là sản phẩm chuyên trị những sợi tóc “bất trị”, khô cứng và chỉa, vểnh lên ở hai bên mai và sau gáy. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thể được áp dụng cho cả đầu mà vẫn có hiệu quả tương đương.

Kem ép side BRITISH M xuất hiện khá nhiều trên kênh truyền hình và tạp chí nổi tiếng Hàn Quốc, và là sản phẩm được các chuyên gia mẫu tóc tin dùng.

Kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm trên tạp chí Hàn Quốc

Kem ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm có tốt không?

Khi kể đến hiệu quả của sản phẩm BRITISH M Men’s Style Down Perm này, chắc chắn ép side tóc mai và sau gáy là công dụng được nhắc đến nhiều nhất. Nhờ khả năng giữ nếp lên đến 4-5 tuần, kem ép side giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa nhất (trung bình chỉ tốn 10-15 phút cho mỗi lần thực hiện).

Ngoài ra, sản phẩm này cũng chứa các dưỡng chất keratin, collagen thủy phân giúp phục hồi và bảo vệ tóc tốt hơn. Đó chính là lý do tại sao sau khi làm xong, người dùng sẽ cảm nhận được sự khỏe mạnh, bóng mượt chứ không còn thô ráp, khô xơ như khi ép nóng.

Các bước thực hiện ép side tóc bằng BRITISH M Men’s Style Down Perm

Mua kem ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm ép tóc nam BRITISH M được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Xuất nhập Lotus. Vì vậy, ngoài tem nhãn bằng tiếng Hàn, mỗi bao bì sản phẩm sẽ có thêm tem nhãn bằng tiếng Việt có ghi chú tên công ty Lotus và tem chống giả QR Code, người dùng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng.

Tem chống giả QR Code điện tử được dán trên bao bì BRITISH M Men’s Style Down Perm

Một số địa chỉ bán kem ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm chính hãng:

BRITISH M Việt Nam (Website): BRITISH M Men’s Style Down Perm

BRITISH M Việt Nam (Fanpage): BRITISH M Men’s Style Down Perm

Mỹ phẩm cao cấp cho nam - Hàn Quốc : BRITISH M Men’s Style Down Perm

Shopee: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Tiki: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Yes24: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Lazada: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Sendo: BRITISH M Men's Style Down Perm

Hi vọng bài viết chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về sản phẩm ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm. Cùng theo dõi và cập nhật những bài viết chia sẻ kinh nghiệm tạo kiểu và chia sẻ kiểu tóc đẹp trong các chuyên mục tiếp theo nhé.

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm