Giải mã 3 hiểu lầm thường gặp khi tạo kiểu tóc uốn với BRITISH M Airy Wave Cream

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/09/2021-11:16:51

Hiểu lầm về việc tạo định hình sóng tóc bằng BRITISH M Airy Wave Cream sẽ dẫn đến việc tạo kiểu không hiệu quả, thậm chí còn gây hại cho mái tóc.

Hiểu lầm về việc tạo định hình sóng tóc bằng BRITISH M Airy Wave Cream sẽ dẫn đến việc tạo kiểu không hiệu quả, thậm chí còn gây hại cho mái tóc. Vì vậy nàng nhớ “check” xem bản thân có đang giữ những quan niệm sai lầm dưới đây không hé!

1. Apply kem khi tóc còn ướt sẽ giữ nếp lâu hơn

Các chị em thường dùng dầu dưỡng sau khi gội đầu vì đây là thời điểm lớp biểu bì mở rộng nhất, các tinh chất sẽ dễ dàng thẩm thấu sâu và phát huy hiệu quả vượt trội hơn so với thông thường. Và khi sử dụng kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream, một số người vẫn giữ thói quen này. Trên thực tế việc apply kem để tạo kiểu trên nền tóc ẩm là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên không nên vì thế mà bạn nhận định cần phải làm sạch tóc mới được sử dụng sản phẩm này.

Theo hướng dẫn sử dụng của hãng mỹ phẩm BRITISH M thì kem tạo sóng xoăn Airy Wave Cream này hoàn toàn có thể tạo kiểu trên nền tóc khô mà không cần gội đầu trước đó. Hiệu quả tạo kiểu vẫn sẽ giữ nguyên khi apply kem ở cả hai trạng thái này. Chính vì vậy chị em có thể tùy ý tạo kiểu với kem dưỡng BRITISH M Airy Wave Cream bất kỳ lúc nào.

2. Phải gội rửa cuối ngày sau khi tạo hình với kem BRITISH M

Cũng giống như các dòng gôm sáp, BRITISH M Airy Wave Cream giúp định hình sóng xoăn và tăng cường độ nảy sóng, cho lọn tóc uốn trở nên bồng bềnh, sống động hơn. Tuy nhiên kem dưỡng BRITISH M này lại có kết cấu siêu mỏng nhẹ, không gây nặng, bết dính hay bí bách da đầu, cùng thành phần giàu vitamin và dưỡng chất cần thiết cho tóc. Bởi vậy chúng hoàn toàn lành tính và không cần làm sạch với dầu gội sau khi tạo kiểu. Các bạn có thể coi sản phẩm này như một dòng kem “đa zi năng”, vừa có khả năng tạo kiểu, vừa có thể cấp ẩm và phục hồi hư tổn cho tóc. 

3. Sản phẩm dạng kem sẽ gây bết tóc

Có thể nói, đây là một trong những dòng mỹ phẩm tạo kiểu tóc uốn chuyên dụng có khả năng khắc phục hầu hết các nhược điểm của gôm, sáp, mousse,… hiện nay. Và một trong những ưu điểm nổi bật và khác biệt nhất chính là kết cấu kem siêu mỏng nhẹ theo công nghệ độc quyền Zero-G, mang lại sóng tóc bồng bềnh khỏe mạnh mà vẫn nhẹ nhàng với cảm giác “không trọng lực” mới lạ, hoàn toàn không có cảm giác của chất kem bám dính trên tóc. Bởi vậy chị em không cần lo lắng khi apply kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M liên tục hàng ngày sẽ khiến mái tóc bị bết nhanh hơn. Bên cạnh đó, thành phần trong BRITISH M Airy Wave Cream chủ yếu là các tinh chất thảo dược 100% tự nhiên, dễ dàng hòa tan và thẩm thấu sâu vào biểu bì làm nhiệm vụ nuôi dưỡng nên sẽ không đọng lại, gây dư thừa trên tóc. Mái tóc không chỉ nhẹ nhàng, bồng bềnh tự nhiên mà sẽ được bảo vệ và chăm sóc để khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Trên đây là 3 hiểu lầm thường gặp của các bạn gái khi sử dụng kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream. Hi vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm