Giải đáp thắc mắc từ A đến Z về kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/10/2021-21:58:23

Kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M là sản phẩm được nhiều chị em sử dụng để giúp các lọn tóc xoăn tự nhiên vào nếp gọn gàng.

Kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M là sản phẩm được nhiều chị em sử dụng để giúp các lọn tóc xoăn tự nhiên vào nếp gọn gàng. Ngoài ra, chúng cũng được sử dụng để chăm sóc tóc xoăn hàng ngày, hạn chế khô xơ, hư tổn. Vậy bạn có biết sản phẩm này xuất xứ từ đâu và mua ở đâu chính hãng không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Kem tạo sóng xoăn BRITISH M xuất xứ từ đâu?

Kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M có tên đầy đủ là BRITISH M Airy Wave Cream, bao gồm hai loại là dạng tuýp và dạng chai đựng. Hiện nay tại Việt Nam thì sản phẩm dạng tuýp phổ biến hơn cả. Có nhiều người biết đến Kem tạo sóng cho tóc xoăn Airy Wave Cream có nguồn gốc từ Hàn Quốc, nhưng lại không quá quen thuộc đối với thương hiệu BRITISH M nên cho rằng đây là thương hiệu bình dân. 

Thực tế, nhận định này là hoàn toàn sai lầm. BRITISH M là một thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp cực nổi tiếng trong ngành tóc tại Hàn Quốc. Các dòng mỹ phẩm của thương hiệu này dành cho những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Mỗi sự kiện thời trang hay triển lãm của BRITISH M đều thu hút hàng ngàn chuyên gia trong và ngoài nước tham dự.

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích làm đẹp Hàn Quốc thì cũng có thể thấy các sản phẩm của BRITISH M, trong đó có kem tạo sóng xoăn Airy Wave Cream xuất hiện trên khá nhiều tạp chí nổi tiếng như Elle, Heritage Muine hay Bazaar,… 

Kem tạo sóng xoăn BRITISH M được phân phối chính thức ở Việt Nam chưa?

Hiện nay, kem tạo sóng cho tóc xoăn Airy Wave Cream nói riêng và mỹ phẩm BRITISH M nói chung đã chính thức được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Đại diện độc quyền là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Lotus. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể mua được hàng chính hãng trong thời gian nhanh nhất với số tiền phải chăng nhất.

Địa chỉ uy tín mua kem tạo sóng xoăn BRITISH M ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm này tại một số địa chỉ được gợi ý dưới đây

Website BRITISH M Việt Nam: BRITISH M Airy Wave Cream

Fanpage BRITISH M Việt Nam: BRITISH M Airy Wave Cream

Shopee: BRITISH M Airy Wave Cream

Kiểm tra sản phẩm chính hãng như thế nào?

Khi được phân phối tại Việt Nam, các mỹ phẩm chính hãng của BRITISH M đều được dán tem chống giả có mã QR Code. Vì vậy bạn có thể quét bằng bất kỳ ứng dụng Scan Code nào trên Smartphone. Ngoài ra, nhà phân phối cũng dán thêm tem hướng dẫn sử dụng được ghi bằng tiếng Việt. Vì vậy, khi mua hàng, bạn hãy kiểm tra đầy đủ tem nhãn trước khi thanh toán nhé.

Có một lợi thế đối với những bạn mua hàng chính hãng tại Lotus Việt Nam, đó là bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi sau mua như hỗ trợ tư vấn, đổi trả khi phát hiện hàng lỗi, hỏng hóc do vận chuyển, sản xuất. 

Thời hạn sử dụng kem tạo sóng xoăn BRITISH M là bao nhiêu?

Mỗi sản phẩm tạo sóng cho tóc xoăn của BRITISH M Airy Wave Cream có thời gian là 3 năm kể từ ngày sản xuất. Chúng được in trên bao bì sản phẩm.

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm