Điểm danh 3 loại thuốc duỗi uốn tóc chất lượng nhất 2019

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/03/2019-10:27:44

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn danh sách các loại thuốc duỗi uốn tóc chất lượng nhất trong năm 2019.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn danh sách các loại thuốc duỗi uốn tóc chất lượng nhất trong năm 2019.

1. Thuốc duỗi uốn tóc BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Thuốc uốn/ép tóc BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là dòng sản phẩm nổi tiếng được sử dụng rất rộng rãi tại các salon cao cấp Hàn Quốc. Sản phẩm này thuộc dòng mỹ phẩm Organic của BRITISH M – là thương hiệu chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia tạo mẫu và chăm sóc tóc xứ Hàn. Ngoài công dụng chính, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm còn giúp tăng độ bồng cho tóc uốn, ép, đồng thời bảo vệ tóc khỏi nhiệt cao. Các tinh chất từ hạt phỉ, nước hoa họ Cẩm Quỳ (Đoạn lá to) và trà xanh được chứng nhận Organic bởi ECOCERT hàng đầu nước Pháp. Ngoài ra, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm còn có tinh dầu hạt nho, bí đỏ, protein yến mạch, collagen thủy phân, keratin thủy phân có khả năng nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo sợi tóc bị hư tổn ngay lập tức.

Cách sử dụng: Gội sạch đầu, kiểm tra chất tóc và da đầu. Dùng lược chải đều các lọn tóc, cách da đầu khoảng 1-1,5cm. Đối với tóc hư tổn nên để thuốc khoảng 5-10 phút, tóc thường thì khoảng 10-20 phút. Kiểm tra độ giãn nở, sau đó gội đầu và bắt đầu dùng máy uốn.

2. Thuốc duỗi uốn tóc L’Oréal X-Tenso

Thuốc duỗi tóc này là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các salon Việt Nam. Khi được tư vấn chọn dòng sản phẩm thuốc duỗi tóc cao cấp thì khách hàng đều được nghe đến Thuốc duỗi tóc Loreal đầu tiên. L’oreal X-tenso sau khi duỗi sẽ đạt được độ bóng, mềm và độ bền rất cao, đúng chuẩn chất lượng Châu Âu.

Cách sử dụng: Gội đầu, chia tóc thành 4 phần, đeo găng tay và bôi thuốc lên tóc, tránh da đầu một khoảng 1-1.5 cm. Không bôi lên những vùng da đầu nhạy cảm, bị xước, bị tổn thương. Chờ 15 phút và kiểm tra độ giãn  rồi xả sạch bằng nước.

3. Thuốc duỗi tóc thương hiệu Lacei

Lacei nổi bật về bảng thành phần và công thức điều chế, dễ dàng thẩm thấu vào tận lõi của sợi tóc, tạo ra mối liên kết chặt chẽ với cấu trúc Protein. Mái tóc nhanh chóng được phục hồi sự chắc khỏe, đem tới sức mạnh và vẻ đẹp bóng mượt cho mái tóc.

Các sản phẩm dành cho tóc, mặc dù trong thành phần có nhiều dưỡng chất, tuy nhiên nếu ta sử dụng nhiều lần vẫn có thể gây tổn thương, vì chúng đã phá vỡ các mối liên kết cấu trúc của tóc, làm tcs  suy yếu và dễ gãy, rụng.

Cách sử dụng:

Bước 1: Sử dụng lược chải đều kem duỗi số 1 lên tóc.

Bước 2: Thời gian lưu lại trên tóc khoảng 10-20 phút cho tóc yếu, tóc đã từng duỗi, nhuộm nhiều lần. Để 20-30 phút cho tóc thường và khoảng 30-40 phút cho tóc khỏe, sợi quăn tự nhiên.

Bước 3: Xả sạch, lau khô bằng khăn.

Công dụng: Mái tóc sẽ nhanh chóng phục hồi sự chắc khỏe và có thể thực hiện bước duỗi, uốn tiếp theo.

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm