8 lưu ý cần biết khi nàng tự ép tóc BRITISH M Organic tại nhà

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/12/2021-00:07:09

Lưu ý để ép duỗi tóc đúng cách với thuốc ép duỗi BRITISH M Organic Pumpkin Enzyme Perm sẽ giữ cho tóc bạn luôn thẳng mượt ở điều kiện tốt nhất có thể.

Lưu ý để ép duỗi tóc đúng cách với thuốc ép duỗi BRITISH M Organic Pumpkin Enzyme Perm sẽ giữ cho tóc bạn luôn thẳng mượt ở điều kiện tốt nhất có thể. Vậy làm thế nào để bạn có được mái tóc với vẻ đẹp hoàn hảo nhất? Lamdep24h sẽ giúp bạn với những mẹo nhỏ dưới đây.

1. Chọn kích cỡ máy tạo kiểu tóc phù hợp

Để là thẳng tóc, điều cần lưu tâm đầu tiên là máy duỗi tóc của bạn. Kích cỡ của máy có thực sự phù hợp? Bạn hãy lựa chọn máy có kích cỡ căn cứ theo chiều dài và độ dày của tóc. Những bạn có mái tóc ngắn và thưa mỏng thì nên dùng loại máy ép có thanh ép hẹp. Còn nếu bạn có tóc dài và dày thì hãy chọn máy có thanh ép rộng.

2. Điều chỉnh nhiệt độ của máy

Có nhiều bạn cho rằng bật nhiệt độ ở mức cao vì như vậy tóc sẽ được ép nhanh và thẳng hơn. Đây là nhận định hoàn toàn sai lầm và kết quả sẽ ngược lại, nhiệt độ quá cao gây tổn thương nghiêm trọng đến mái tóc. Bạn nên đặt nhiệt độ theo nguyên tắc sau: tóc càng khỏe, nhiệt độ càng thấp.

3. Chọn loại thuốc duỗi BRITISH M cho tóc

Thuốc duỗi tóc BRITISH M loại 1 bao gồm hai số là 7 và 9. Thuốc BRITISH M số 7 dành cho chất tóc yếu, hư tổn nặng và đã qua hóa chất. Thuốc BRITISH M số 9 dành cho tóc thường, tóc khỏe, ít qua hóa chất. Chọn đúng loại thuốc duỗi sẽ giúp bạn đạt hiệu quả ép duỗi tốt nhất, đồng thời bổ sung dưỡng chất cho mái tóc luôn khỏe mạnh, giữ nếp lâu dài hơn sau khi tạo kiểu. 

4. Bảo vệ cho tóc

Ngoài các dưỡng chất từ thuốc ép duỗi bí ngô BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm, bạn cũng có thể sử dụng thêm một vài sản phẩm hỗ trợ khác như kem dưỡng, dầu gội, dầu xả, dầu dưỡng tóc.

5. Ép từng phần nhỏ của tóc

Để đạt được kết quả tốt nhất, nên ép tóc thành từng phần nhỏ. Tóc càng dày thì càng nên chia làm nhiều phần. Hãy bắt đầu ép từ những phần tóc ở trong rồi sau đó đi dần ra ngoài.

6. Di chuyển máy duỗi đều tay

Trong khi ép, di chuyển thanh ép theo các trục với một tốc độ ổn định. Điều này cho phép nhiệt được phân phối đồng đều hơn cũng như giảm tỷ lệ phải ép lại một phần tóc nhiều lần.

7. Sau khi ép xong

Sau khi hoàn thành, bạn hãy thoa dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil cùng hãng BRITISH M để tăng cường bảo vệ tóc. 

8. Vệ sinh các thiết bị sau khi sử dụng

Nhiều bạn không để tâm đến điều này. Tuy nhiên việc vệ sinh máy ép sau khi sử dụng rất quan trọng. Sau khi máy nguội hẳn, bạn hãy sử dụng một miếng vải ấm lau hai mặt của thanh ép để loại bỏ bất kỳ sản phẩm bám lên. 

Trên đây là 8 lưu ý cần biết khi nàng tự ép tóc tại nhà bằng thuốc ép duỗi bí ngô Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Bạn có thể tham khảo thêm cách ép duỗi chi tiết bằng sản phẩm này tại đây: Hướng dẫn sử dụng thuốc ép duỗi Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu mái tóc thẳng mượt và bóng khỏe như ý!

Bài viết liên quan

Review mỹ phẩm