Lý do barber ưa chuộng kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/09/2020-22:23:40

Kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm là món bảo bối của rất nhiều quý ông cũng như những nhà tạo mẫu chuyên nghiệp tại Việt Nam

BRITISH M Men’s Style Down Perm là món bảo bối của rất nhiều quý ông cũng như những nhà tạo mẫu chuyên nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là các barber. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao thợ barber lại ưa chuộng ép side tóc bằng sản phẩm down perm này như thế chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiết kiệm thời gian

Kem ép side tóc BRITISH M có công dụng tương tự như các dòng thuốc uốn ép lạnh bởi không cần dùng nhiệt độ cao từ máy ép, máy uốn. Chính vì thế, thời gian ép side thường khá ngắn, chỉ trong vòng 5-10 phút cho một lần ép. Ưu điểm này giúp các barber shop tiết kiệm được khá nhiều thời gian tạo kiểu cho khách hàng.

Không chỉ vậy, khả năng giữ nếp của kem down perm cao hơn rất nhiều so với sản phẩm uốn ép lạnh thông thường. Theo chia sẻ của các nhà tạo mẫu, thời gian giữ nếp của BRITISH M Men’s Style Down Perm có thể kéo dài từ 4 đến 5 tuần tùy theo từng chất tóc của nam giới.

Không làm hư tổn tóc

Trong kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm có chứa 2 thành phần nuôi dưỡng cùng phục hồi vô cùng giá trị, đó là keratin và collagen được sản xuất dưới dạng thủy phân, có khả năng thẩm thấu sâu vào bên trong biểu bì tóc. Keratin giúp tái tạo lại cấu trúc tóc, trong khi collagen góp phần cải thiện độ bóng và đàn hồi của tóc, cho mái tóc khỏe tự nhiên ngay sau khi ép. Do được phục hồi ngay sau khi ép side nên tóc có khả năng giữ nếp lâu dài.

Tiết kiệm chi phí

Theo kinh nghiệm của các barber, 1 tuýp kem ép side tóc BRITISH M 200g có thể sử dụng cho ít nhất 10-15 khách hàng với độ dài tóc khác nhau. Chưa kể, nhà phân phối tại Việt Nam có khá nhiều chính sách ưu đãi cho các barber và hair salon khi mua BRITISH M Men’s Style Down Perm với số lượng lớn. Bởi vậy, chi phí cho mỗi lần ép side tóc luôn thấp hơn so với phương pháp tạo kiểu trước đây.

Phù hợp với phong cách của barber

Khi đến barber shop, các quý ông thường ưu tiên về trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, bởi vậy mà việc sử dụng một sản phẩm down perm chính thống từ Hàn Quốc, đồng thời cũng là sản phẩm down perm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam luôn là mong muốn của rất nhiều cánh mày râu. Không chỉ vậy, thiết kế dạng tuýp sang trọng pha chút cổ điển cũng là điểm cộng hoàn hảo giúp BRITISH M Men’s Style Down Perm hài hòa một cách tự nhiên với không gian của barbershop.

Dễ thực hiện

Đối với các barber, việc ép side tóc bằng BRITISH M Men’s Style Down Perm khá dễ dàng ngay cả lần đầu tiên sử dụng. Nguyên nhân không chỉ bởi kinh nghiệm dày dặn của barber mà còn là do có sẵn hướng dẫn cụ thể bằng tiếng Việt.

Theo thông tin mới nhất, nhà phân phối chính thức tại Việt Nam – Công ty Cổ phần XNK LOTUS đã cùng với thương hiệu BRITISH M tại Hàn Quốc hợp tác và tổ chức các buổi training sử dụng mỹ phẩm BRITISH M cho các nhà tạo mẫu Việt Nam với các chuyên gia tóc hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Điều này đã giúp các barber nhanh chóng tiếp cận và tìm hiểu thông tin chính xác hơn, do vậy, việc ép side tóc bằng BRITISH M Men’s Style Down Perm dễ dàng hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan

Lifestyle