Hội tóc ngang vai nhất định phải thử ngay 5 kiểu tóc đẹp mê hồn này!

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/03/2022-10:05:01

Tóc ngắn vẫn luôn là mốt tóc thịnh hành của các chị em trong năm nay. Tuy nhiên với độ dài “lưng chừng” thì việc tạo kiểu tóc đẹp không hề đơn giản chút nào.

Tóc ngắn vẫn luôn là mốt tóc thịnh hành của các chị em trong năm nay. Tuy nhiên với độ dài “lưng chừng” thì việc tạo kiểu tóc đẹp không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay với việc tạo kiểu, thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay 5 kiểu tóc ngắn xinh xắn này nhé!

#1. Tết tóc theo lọn tinh nghịch

Đây là một trong những kiểu tóc ngang vai đẹp và rất dễ thực hiện. Chúng ta chỉ cần biết cách tết ba cơ bản nhất là đã có thể tự tạo kiểu này ngay tại nhà. Bạn lấy một lọn tóc nhỏ bất kỳ, sau đó tết lại và cố định bằng dây thun. Số lượng lọn tóc tết ít hay nhiều phụ thuộc và sở thích cá nhân nhưng cùng đừng bỏ quá nhiều vì sẽ trông hơi kỳ đó!

#2. Tết tóc thác nước yểu điệu

Tết tóc thác nước yểu điệu cho mái tóc ngắn là ý tưởng tuyệt vời, làm say đắm trái tim của ba cô nàng nữ tính. Kiểu tóc này sẽ đẹp hơn nữa nếu bạn có mái tóc dày và nhuộm màu, đặc biệt phù hợp với phong cách thời trang dịu dàng, nữ tính với những chiếc đầm xòe xinh xắn.

Để tạo kiểu tóc này, bạn tết tóc 3 lọn và để một lọn buông xuống, thực hiện lần lượt cho đến khi hết tóc, dùng kẹp tăm hoặc dây thun cố định tóc ở mang tai.

#3. Tết đuôi sam hai bên sành điệu

Lại một kiểu tóc tết ra lò dành cho tóc ngắn sành đuôi, bởi đuôi sam nghịch ngợm. Bạn chia tóc thành hai nửa bằng nhau, tết từ trên xuống dưới, cố định bằng dây thun. Kiểu tóc này khá đơn giản và nếu kết hợp với một chiếc đầm xinh xắn, bạn sẽ biến thành cô nàng ngọt ngào, dễ thương đốn tim các chàng đấy.

#4. Tóc xoăn xù mì

Những kiểu tóc xoăn xù mì lạ mắt và khá “độc” dành cho những cô nàng cá tính và mạnh mẽ. Phong cách “mì tôm úp ngược” không chỉ khiến chúng ta nổi bật hơn mà còn thể hiện cá tính của các bạn. Tóc xoăn xì mì phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt bầu tròn, trẻ con, vì nó sẽ tôn đường nét khuôn mặt của bạn, cũng không bị “phản tác dụng” khiến bạn bị thêm tuổi đây.

Đối với kiểu tóc xoăn xù mì, bạn nên sử dụng thuốc uốn lạnh và nhờ thợ làm tóc thực hiện nhé. Cách làm này có thể giữ nếp được 1 tuần, đủ để bạn thỏa sức vi vu và thay đổi kiểu tóc mới rồi đấy.

#5. Ép cụp chân tóc

Ép cụp sẽ khiến các sợi tóc uốn nhẹ vào bên trong, trông tự nhiên và tôn lên đường nét khuôn mặt của các bạn gái. Ép cụp trải qua nhiều giai đoạn hơn so với uốn ép thông thường, bởi vậy bạn nên chọn sản phẩm chất lượng tốt để tránh tóc khô xơ. Thuốc duỗi ép Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là gợi ý khá hay ho mà các bạn có thể tham khảo.

Vậy là hội tóc ngắn, tóc ngang vai đã kịp bỏ túi những bí kíp các kiểu tóc trên chưa? Hãy tham khảo và lựa chọn kiểu tóc ngắn phù hợp nhất với mình nhé. Vì con gái là phải luôn xinh tươi, rạng rỡ trong bất cứ hoàn cảnh nào mà, đúng không?

Bài viết liên quan

Lifestyle