Halloween Cận Kề Nhưng Chưa Biết Hoá Trang Thành Gì_ Thử Ngay Kiểu Thắt Tóc Này Nhé!

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/11/2018-09:10:28

Ngày Halloween đang cận kề. Chắc hẳn bạn đang rất đau đầu về việc chọn trang phục, makeup, làm móng nổi bật và ấn tượng nhất.

Ngày Halloween đang cận kề. Chắc hẳn bạn đang rất đau đầu về việc chọn trang phục, makeup, làm móng nổi bật và ấn tượng nhất. Việc chọn kiểu thắt tóc đẹp phù hợp cũng quan trọng cho ngày lễ hóa trang này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn 1 kiểu thắt tóc vừa dễ lại độc đáo để hóa trang, bạn hãy tham khảo nhé.

# dụng cụ chuẩn bị:
Máy kẹp tóc, cài đầu, dây chun, keo xịt giữ nếp tóc
#Bước 1

Dùng lược chải tóc để tóc mềm mượt, không rối xù, tránh những phần tóc rối.
Bạn nên bắt đầu từ tóc ở trên đỉnh đầu bằng cách dùng tay rẽ tóc từ trên xuống, thành 2 đường thẳng song song. Sau đó bạn dùng tay nắm để giữ lại phần tóc.
#Bước 2
Khéo léo tết tóc từ trước ra sau bằng kiểu tết Pháp. Đây là phương pháp tết nằm trong kiểu thắt tóc đẹp nhất được các bạn nữ yêu thích.
Bạn chia múi tóc nhỏ với độ dày bằng nhau để các nếp thắt đều và cân xứng. Sau khi thắt hết tóc đỉnh đầu xong, bạn sử dụng cài đầu hay thun cố định phía sau.
#Bước 3
Sử dụng máy kẹp dập những tóc còn lại. Không chỉ tạo nếp mà còn giúp mái tóc dày và trông bồng bềnh hơn, làm cho mái tóc bạn đẹp 1 cách hoàn hảo. Lưu ý: Dùng  máy nhiệt sẽ làm tóc khô xơ, tổn hại đến tóc. Vì vậy bạn nên dùng thêm gel dưỡng ẩm hoặc tinh dầu dưỡng tóc BRITISH M Annatto Hair Oil để tránh hư tổn và cấp ẩm cho mái tóc của bạn nhé. Đảm bảo rằng tóc vừa đẹp lại vừa chắc khỏe nữa.
#Bước 4

Ngay sau khi tạo nếp xong, bạn lấy phần lọn tóc bên trái tết 1 cách khéo léo và đều tay từ trước ra sau. Khi tết hết phần tóc, sử dụng dây thun cố định bím tóc cẩn thận ở ngay sau đầu.
#Bước 5
Lấy hết các phần tóc còn lại, chia tóc thành từng múi nhỏ bằng nhau. Sau đó thắt tóc theo kiểu Pháp giống hồi nãy tuy nhiên từ đằng sau ra đằng trước. Sau khi tết xong, bạn cố định bím tóc mình lại.
#Bước 6
Dùng kẹp tăm kẹp những sợi tóc bị rớt xuống 1 cách khéo léo, chú ý cẩn thận không để lỗ rõ kẹp tăm.
#Bước 7
Nếu muốn nới lỏng bím tóc thì hãy dùng các đầu ngón tay, kéo từ từ lọn tóc ra một cách nhẹ nhàng. Cuối cùng bạn sử dụng keo xịt để giữ nếp tóc. Vậy là bạn đã hoàn thành xong một kiểu nằm trong những kiểu thắt tóc đẹp để bạn thoải mái đi chơi ngày lễ hóa trang rồi đó. Kiểu tóc này cũng không kén chọn trang phục và trang điểm nên bạn không phải e ngại đâu nhé.

Bài viết liên quan

Lifestyle