Gửi người xinh tươi_ đã đưa mốt tóc tém tomboy trở lại học đường

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/11/2018-09:24:13

Nếu năm ngoái là thời đại của tóc bob, long bob hay dài uốn xoăn nhẹ thì giờ tóc tém tomboy đồng loạt lên ngôi, theo xu hướng bộ phim năm ấy mà hot hơn bao giờ hết.

Nếu bạn là 1 tín đồ phim Hàn thì chắc hẳn sẽ biết tới bộ phim làm mưa làm gió 1 thời tuổi trẻ “To The Beautiful You”. Không chỉ đem đến nội dung hấp dẫn, các diễn viên trẻ trung trong bộ phim còn tạo nên cơn sốt “tóc tém tomboy”, dẫn đầu phong cách thời bấy giờ. Những bạn đua nhau làm tóc đẹp khi đi học cũng dễ dàng bị thu hút bởi các kiểu tóc cá tính ấy.
Nếu năm ngoái là thời đại của tóc bob, long bob hay dài uốn xoăn nhẹ thì giờ tóc tém tomboy đồng loạt lên ngôi, theo xu hướng bộ phim năm ấy mà hot hơn bao giờ hết.
#1. Mốt tóc tém phồng phong cách Hàn Quốc

Các kiểu tóc tém Hàn luôn giúp bạn trông tươi trẻ, xinh xắn và pha lẫn chút nét nữ tính trong mắt mọi người. Không giống những kiểu tém tomboy, tóc tém ngắn này kết hợp mái lưa thưa, vừa che đi các khuyết điểm trên trán, lại mang tới sự thoải mái, thoáng mát trong ngày hè.
Hơn nữa, đặc điểm kiểu tém Hàn chính là tóc ở sau được tỉa layer cao hơn, với độ phồng nhất định. Đối với những bạn công sở không có thời gian làm đẹp hoặc tạo kiểu mỗi sáng thì đây là kiểu phù hợp với bạn, không cần quá trau chuốt, tạo kiểu nhiều, chỉ cần sấy phồng thêm chút tinh dầu dưỡng tóc BRITISH M Annatto Hair Oil để giữ nếp tóc là được. Một số tông màu phù hợp với kiểu tóc này là đen basic, nâu ghi, nâu hạt dẻ, nâu lạnh, màu khói.
#2. Mốt tóc tém Pixie
Tóc tém kiểu Pixie chưa bao giờ thôi hot trong khoảng thời gian gần đây, so với kiểu tóc tém phồng thì Pixie trông cá tính hơn hẳn, cực phù hợp và tôn dáng khuôn mặt nếu đó là “đúng người”. Ngược lại, nếu bạn không phải là gương mặt dành cho kiểu tóc này, khi diện lên sẽ không tôn lên góc cạnh trên gương mặt, khuyết điểm bị lộ ra ngoài. Đây là điều mà bất cứ ai cũng không phủ nhận được của kiểu tóc pixie là chúng sẽ khiến bạn trông khá lạ so với bình thường, cái mà bạn sẽ mất một thời gian dài mới có thể làm quen được kiểu tóc này.
#3. Mốt tóc tém xoăn

Tóc tém xoăn là 1 biến thể mới của Pixie dài kết hợp uốn xoăn lọn sóng. 1 kiểu tóc khá “điệu” mà không kém phần cá tính. Chúng  phù hợp với những bạn theo xu hướng hiện đại pha lẫn cổ điển. Điểm cộng của kiểu tóc tém xoăn là bạn không cần giữ nếp quá thường xuyên như các kiểu khác, ngay cả khi thức dậy vào mỗi sáng, bạn cũng không cần sợ bị vểnh, xù hay lộn xộn. Màu nhuộm  phù hợp với kiểu tóc này là nâu sáng, đen khói, đen basic,đỏ, vàng sáng hoặc bạc.

Bài viết liên quan

Lifestyle