"Glamping" - Cắm Trại Cao Cấp Cho Nàng Hiện Đại Nhưng Yêu Thích Thiên Nhiên

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/10/2019-09:07:17

Muốn chạy trốn thị thành ồn ào về với thiên nhiên trong lành, nhưng sâu bên trong lại sợ mình không thể “sống sót” nổi ở cái nơi gần với thiên nhiên mà lại xa với các tiện ích thường ngày

“Phận là con gái” thật đầy mâu thuẫn. Muốn chạy trốn thị thành ồn ào về với thiên nhiên trong lành, nhưng sâu bên trong lại sợ mình không thể “sống sót” nổi ở cái nơi gần với thiên nhiên mà lại xa với các tiện ích thường ngày. Nếu bạn đã từng hoặc đang có suy nghĩ này, hẳn bạn chưa từng biết đến Glamping rồi. Cần phải cập nhật ngay nàng nhé!

Glamping (tức Glamorous + Camping) ý chỉ loại hình cắm trại cao cấp. Bạn vẫn ở gần với thiên nhiên nhất có thể giống như cắm trại, nhưng những tiện ích thường ngày của cuộc sống vẫn được đảm bảo. Nếu vẫn còn mơ hồ chưa hiểu rõ lắm về Glamping, bạn có thể thử check-out ngay căn Domescape đang mở cho thuê trên Airbnb này:

Vượt xa một căn lều dịch vụ thông thường, Domescape là một mái vòm trắc địa cực kì xuất sắc với đầy đủ (thậm chí còn hơi…dư) các tiện nghi như giường, máy lạnh, tủ lạnh mini, lò sưởi, ấm đun, lò vi song và thậm chí là quạt tạo độ ẩm. Không khác gì bạn đang ở trong một căn phòng khách sạn 5 sao, nhưng lại ở giữa thiên nhiên vậy!

Nhưng thứ thực sự khiến người-người-nhà-nhà-chị-chị-em-em đua nhau đưa nơi này vào wishlist của mình không chỉ là các dịch vụ và tiện ích. Căn lều này đặc biệt hơn cả là vì xung quanh nó còn có hồ bơi thiên nhiên và được bao phủ bởi một bầu trời đầy sao khi đêm đến. Xung quanh cũng được bố trí khu dining, khu thịt nướng và phòng vệ sinh riêng ở vị trí rất tinh tế, hạn chế tối đa việc các tiện ích ngăn cản bạn hòa mình vào thiên nhiên trong lành.

Domescape nằm ở Nasugbu, Batangas, Philippines và có giá 146$ mỗi đêm. Với nội thất là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên trong lành và tiện ích của cuộc sống văn minh, họ chỉ có một yêu cầu duy nhất: không sử dụng nhựa khi đã bước vào nơi đây.

Bài viết liên quan

Lifestyle