BRITISH M Hard Tailor Spray - Gôm xịt tạo kiểu tóc 4 mùa xuân - hạ - thu - đông

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/04/2021-16:58:28

Với dòng gôm xịt tóc nữ BRITISH M đến từ Hàn Quốc này, chị em sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề này nữa.

Mỗi mùa đều có những tính chất khác nhau và gây tác động không nhỏ hiệu quả của các sản phẩm tạo kiểu. Tuy nhiên, với dòng gôm xịt tóc nữ BRITISH M đến từ Hàn Quốc này, chị em sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề này nữa.

Sử dụng gôm xịt BRITISH M cho mùa xuân

Với khí hậu lạnh vừa đủ, không quá nóng cũng không quá lạnh của mùa xuân, những mái tóc có được điều kiện “sinh trưởng” tốt nhất trong năm - không quá khô cứng hay mềm yếu. Vì vậy, bạn chỉ cần sử dụng gôm xịt BRITISH M như bình thường để tạo nếp vừa đủ và bóng tự nhiên. Với độ giữ nếp cao, BRITISH M Hard Tailor Spray dễ dàng kiểm soát những mái tóc dài và khó vào nếp của các chị em và nhanh chóng đạt độ hoàn hảo chỉ sau 1 phút tạo kiểu.

Sử dụng gôm xịt BRITISH M cho mùa hè

Không như thời tiết mua xuân, mùa hè đem đến không khí nóng bức với cái năng lên đến 39-40 độ C. Vì vậy những chị em để tóc dài thường xuyên bị ướt, dính bết tóc bởi mồ hôi và khói bụi. Để cải thiện tình trạng này, gôm xịt tóc nữ của Hàn BRITISH M với các thành phần được bổ sung từ tinh chất thực vật giàu chất chống oxy hóa giúp kháng khuẩn và kiểm soát tuyến dầu trên da. Nhờ đó, da đầu trở nên thông thoáng và hạt gôm bám tóc tốt hơn. Không chỉ vậy, gôm xịt có mùi hương nhẹ nhàng giúp giảm bớt tuyến mùi do mồ hôi tiết ra, giúp chị em kiểm soát mái tóc một cách dễ dàng.

Sử dụng gôm xịt tóc BRITISH M cho mùa thu

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ ẩm dày đặc của mùa xuân và cái nóng bức của mùa hè, mùa thu là lúc mái tóc các chị em “thư giãn” và thường chậm phát triển hơn so với các thời điểm khác. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà chúng trở nên mềm yếu, dễ khô xơ và gãy rụng. Do đó, ngoài nhiệm vụ giữ nếp và bảo vệ tóc, gôm xịt BRITISH M còn cung cấp các hoạt chất dưỡng ẩm giúp phục hồi tóc hư tổn từ tinh dầu argan, jojoba và cám gạo. Với hạt gôm siêu mảnh, các dinh dưỡng trong gôm dễ dàng bám vào tóc và thẩm thấu bên trong lớp biểu bì, lấp đầy các vùng hư tổn và trả lại mái tóc bóng khỏe tự nhiên.

Sử dụng gôm xịt tóc BRITISH M cho mùa đông

Do là thời điểm lạnh và khắc nghiệt nhất trong năm nên mái tóc trong mùa đông bị khô xơ và khó kiểm soát nhất. Lúc này, các hoạt chất dưỡng ẩm trong gôm xịt BRITISH M Hard Tailor Spray lại một lần nữa phát huy thế mạnh của mình khi giúp mái tóc luôn ẩm mượt tự nhiên. Khi apply, gôm không hề khiến tóc trông xỉn màu hay bết nặng làm xẹp chân tóc mà dễ dàng hoàn thiện độ bóng khỏe tự nhiên, mềm mại trong suốt nhiều tiếng đồng hồ. Tuy nhiên bạn lưu ý khi dùng gôm xịt trong mùa đông hãy nhớ lắc đều lọ khoảng 2-3 lần cho dung dịch hòa tan và phun ra đều trên tóc. Bên cạnh đó, vì là mùa đông nên khả năng gội rửa của tóc sẽ kém hơn so với các mùa khác nên bạn hãy sử dụng dầu gội thông thường để làm sạch gôm cùng nước ấm nhé.

Bài viết liên quan

Lifestyle