4 lời khuyên dành cho chị em đang sử dụng gôm xịt tóc nữ BRITISH M Hard Tailor Spray

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/04/2021-11:44:48

Keo xịt tóc nữ của Hàn BRITISH M là dòng gôm mới đã được thay đổi và cải tiến khá nhiều so với những mặt hàng gôm truyền thống trước đó.

Keo xịt tóc nữ của Hàn BRITISH M là dòng gôm mới đã được thay đổi và cải tiến khá nhiều so với những mặt hàng gôm truyền thống trước đó. Do đó chị em nên tham khảo một số lưu ý dưới đây khi sử dụng nhé.

1. Không nên xịt gôm khi tóc ướt

Những chị em mới gội đầu hoặc đi mưa về thì tốt nhất không nên sử dụng gôm tạo kiểu BRITISH M. Bởi độ ẩm trên tóc đang ở mức rất cao, vượt quá ngưỡng quy định khi dùng gôm, nên các hạt gôm không thể phát huy được tác dụng liên kết và cố định mái tóc. Bên cạnh đó, khi sử dụng gôm trên tóc ướt, các hạt gôm sẽ bị hòa tan khiến tóc bết hơn, thậm chí chảy xuống cổ áo làm bẩn đồ của các chị em. Và điều quan trọng là thay vì hoàn thiện với độ bóng mờ tự nhiên, mái tóc sẽ trở nên bóng ướt như khi vuốt sáp pomade vậy.

2. Căn chỉnh lượng gôm phù hợp

Khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào, kể cả gôm xịt tóc BRITISH M thì chị em cũng cần xây dựng một công thức định lượng phù hợp với mái tóc của mình. Tránh tình trạng thừa gôm khiến  tóc và da đầu bị dính bết. Tuy nhiên có một điều may mắn là gôm BRITISH M sử dụng công nghệ vòi phun sương thế hệ mới có khả năng căn chỉnh dung lượng sản phẩm khá tốt. Thông thường các chị em tóc dài chỉ cần apply  3-4 lần xịt là vừa đủ.

3. Bảo quản gôm xịt tóc nữ của Hàn BRITISH M như nào hiệu quả nhất?

Nếu như đang sử dụng gôm BRITISH M được 1 thời gian mà thấy bỗng dưng không cần nữa, muốn cất đi để dành cho những lần tiếp theo thì phải bảo quản như nào? Sau đây là 1 vài gợi ý cho bạn:

- Không để gôm ở nơi ẩm thấp

- Tránh ánh nắng mặt trời

- Đậy nắp sau khi sử dụng

- Dùng túi chân không bảo quan sản phẩm

- Tuyệt đối không để sản phẩm trong tủ lạnh, nhà tắm, cốp xe

- Sau một thời gian dài, hãy lắc đều gôm trước khi tái sử dụng

4. Tránh kết hợp sử dụng với các sản phẩm tạo kiểu khác

Thông thường, chị em chỉ nên kết hợp 1 sản phẩm đi kèm gôm xịt BRITISH M, chẳng hạn như sáp. Tránh dùng thêm các mỹ phẩm khác như gel, mousse,... hay các loại dưỡng tóc như dầu xả khô, dầu dưỡng. Bởi trong gôm xịt BRITISH M Hard Tailor Spray đã có đầy đủ các thành phần bảo vệ và nuôi dưỡng tóc (bao gồm 12 loại thảo dược tự nhiên). Ngoài ra, apply nhiều mỹ phẩm lên tóc chỉ trong 1 lần sử dụng có thể khiến tóc bị khô cứng, dễ gãy rụng và khó làm sạch,

Trên đây là 4 lưu ý được các chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp chia sẻ cho các chị em khi chọn gôm xịt tóc nữ BRITISH M là sản phẩm tạo kiểu chính của mình. Hi vọng rằng qua bài viết này, chị em sẽ rút được một vài kinh nghiệm hay ho trong việc sử dụng và bảo quản gôm. Hãy cùng theo dõi các chuyên mục làm đẹp tiếp theo của chúng tôi nhé. Chúc các chị em có được mái tóc xinh đẹp, bồng bềnh và tràn đ

Bài viết liên quan

Lifestyle