Xu hướng tóc Hàn Quốc 2018 cho nàng bận rộn khi dự tiệc

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/10/2018-11:44:26

Với xu hướng tóc Hàn Quốc 2018 cho các nàng dự tiệc sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được sự ái mộ từ mọi người ngay ánh nhìn đầu tiên.

Đến dự một buổi tiệc và trở thành tâm điểm nhờ vẻ xinh đẹp rạng rỡ là điều mong ước của mỗi cô gái. Với xu hướng tóc Hàn Quốc 2018 cho các nàng dự tiệc sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được sự ái mộ từ mọi người ngay ánh nhìn đầu tiên.

Kiểu tóc tết cho những cô nàng điệu đà

Lựa chọn kiểu tóc đẹp và phù hợp là một điều khá khó, đặc biệt là với những cô nàng không có nhiều thời gian. Tóc tết chính là kiểu tóc đơn giản nhất và không kém phần thanh lịch giúp các nàng tỏa sáng trong những bữa tiệc. Tùy theo quy mô của bữa tiệc mà bạn có thể biến tấu kiểu tóc tết sao cho phù hợp nhất.

Kiểu tết lệch đầu đơn giản hay tết thác đổ, tết tóc kiểu Pháp đều là những biến tấu tóc tết khá dễ mà các nàng khéo tay có thể tự thực hiện tại nhà.

Đối với những cô nàng thích phong cách năng động hơn thì kiểu tóc tết buộc cao sẽ là điểm chấm phá mới mẻ. Kiểu tóc này sẽ gây chút khó khăn khi bạn tự làm vì phần mái buộc ngược ra đuôi. Tuy nhiên, bạn sẽ dần quen với nó và có ngay một mái tóc ấn tượng trong tích tắc.

Kiểu tóc dự tiệc buộc thấp

Trong xu hướng tóc Hàn Quốc 2018 không thể bỏ qua kiểu tóc buộc thấp vô cùng đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch này. Đây là kiểu tóc hết sức đơn giản, chỉ mất một phút bạn đã có ngay một mái tóc không tồi để đi dự tiệc.

Kiểu tóc có phần đơn giản nên bạn có thể thêm chút phụ kiện như vòng hoa, hạt ngọc để mái tóc thêm điểm nhấn sao cho phù hợp với trang phục là được.

Tóc buộc thấp đặc biệt phù hợp với những kiểu váy trễ vai hay hở lưng. Kiểu tóc này sẽ là một bước đệm làm tôn lên vẻ quyến rũ khó cưỡng của trang phục bạn đang mang trên người.

Tóc búi năng động

Đối với những bữa tiệc gia đình hay bạn bè thì kiểu tóc búi là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Kiểu tóc này quen thuộc với hầu hết cô gái nhưng bạn có thể biến tấu đôi chút để trông chúng khác lạ hơn.

Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc này là làm tôn lên nét đẹp thanh tú trên gương mặt và cảm giác thoải mái, mát mẻ cho những bữa tiệc ngoài trời.

Tóc sóng nước buông lơi

Tóc sóng nước buông lơi là một lựa chọn an toàn trong xu hướng tóc Hàn Quốc 2018. Đây là lựa chọn dành cho những cô nàng “lười biếng” nhưng vẫn muốn vẻ ngoài thật chỉn chu khi đi dự tiệc. Kiểu tóc này làm khá đơn giản bằng cách sử dụng máy uốn lọn to và chút gel xịt tóc giữ nếp tóc.

Bài viết liên quan

Chăm sóc tóc