Tóc hư tổn có nên dùng kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream không?

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2021-05:17:14

Kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream thường được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng bởi khả năng tạo kiểu và chăm sóc toàn diện.

Kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream thường được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng bởi khả năng tạo kiểu và chăm sóc toàn diện. Tuy nhiên đối với các chị em tóc hư tổn thường khá phân vân liệu chất tóc đang vô cùng “nhạy cảm” của mình có dùng được sản phẩm tạo kiểu này không?. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tóc hư tổn có nên sử dụng sản phẩm tạo kiểu không?

Theo các chuyên gia, điều này còn phụ thuộc vào mức độ hư tổn cũng như quá trình chăm sóc của các chị em. Đối với chất tóc bị hư tổn nặng thì điều cấp thiết là tập trung phục hồi hoàn toàn. Tuy nhiên trong quá trình phục hồi, chị em vẫn có thể tạo kiểu tóc xoăn bằng các mỹ phẩm có chiết xuất từ thực vật tự nhiên, hữu cơ lành tính hoặc chuyên dụng dành riêng cho tóc hư tổn. Tần suất sử dụng những loại mỹ phẩm này nên hạn chế tối đa và chỉ nên sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp thôi nhé.

Tóc hư tổn có sử dụng kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream được không?

Kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream được chiết xuất từ 5 loại thảo dược 100% tự nhiên bao gồm: hà thủ ô đỏ, long đởm, thạch xương bồ, rễ dâu tằm và việt quất. Các thảo dược cũng như những thành phần trong kem BRITISH M đều đã được kiểm định an toàn và chất lượng KDFA Hàn Quốc. Do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm về sự lành tính của sản phẩm này.

Không chỉ vậy, kem chứa một lượng lớn vitamin và khoáng chất cần thiết cho việc phục hồi cấu trúc đứt gãy ở lớp biểu bì của tóc, bởi vậy chúng được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng cho những chị em đang gặp phải vấn đề về tóc hư tổn. Mặt khác, dù là kết cấu dạng kem đặc song BRITISH M Airy Wave Cream có trọng lượng siêu mỏng nhẹ, hoàn toàn mang đến cảm giác “không trọng lực” khi apply lên tóc. Chất kem thẩm thấu rất nhanh vào tóc mà không gây bết nặng hay làm xẹp phần chân tóc, vì vậy chúng rất phù hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc uốn thưa mỏng.

Hiện nay kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream có 2 dung tích khác nhau bao gồm: 150ml và 6ml, tự do để chị em lựa chọn, sử dụng trong từng hoàn cảnh hay mục đích khác nhau. Đối với những chị em đang gặp phải tình trạng tóc uốn dần mất nếp vì hư tổn thì nên chuẩn bị ngay những tuýp kem dưỡng tạo sóng xoăn thảo dược BRITISH M ở cả hai dung tích 150ml và 6ml để thuận tiện chăm sóc thường xuyên nhé. Do là sản phẩm tạo kiểu có công dụng dưỡng lành tính nên chị em không cần phải gội rửa lại với nước sạch đâu, vì thế sẽ hạn chế tình trạng tóc khô và giúp các lọn tóc uốn bền lâu hơn đấy.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi khi chị em thắc mắc liệu tóc hư tổn có được sử dụng kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream không. Hãy cùng theo dõi các chuyên mục làm đẹp tiếp theo của chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan

Chăm sóc tóc