Thuốc uốn tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có tốt như lời đồn không?

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/02/2020-17:01:56

Theo như những lời quảng cáo “có cánh” của nhãn hàng, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là thuốc uốn đầu tiên được chứng nhận Organic và phân phối chính thức tại Việt Nam. Vậy thực hư ra sao?

Thuốc uốn tóc Organic BRITISH M là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây, gây xôn xao trong các cộng đồng làng tóc Việt. Theo như những lời quảng cáo “có cánh” của nhãn hàng, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là thuốc uốn đầu tiên được chứng nhận Organic và phân phối chính thức tại Việt Nam. Vậy thực hư ra sao? Liệu thuốc uốn BRITISH M này có tốt như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thuốc uốn tóc Organic BRITISH M là gì?

Tại sao lại gọi là thuốc uốn Organic? Có gì khác so với uốn thường? Luôn là thắc mắc chung của người dùng khi tìm hiểu về sản phẩm. Về khái niệm thuốc uốn Organic, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thuốc uốn tóc Organic (hay còn gọi là thuốc uốn hữu cơ) là những sản phẩm uốn có chứa các thành phần hoàn toàn tự nhiên, được nuôi trồng theo tiêu chuẩn Organic của một tổ chức chứng nhận hữu cơ chính thức trên thế giới. Mặc dù tiêu chuẩn này có thể khác nhau, tuy nhiên tất cả đều phải đảm bảo không sử dụng bất kỳ chất hóa học trong nuôi trồng, ở môi trường “tự nhiên” nhất. Ngoài ra, để đảm bảo sự tinh khiết cao nhất, các thành phần này được chiết tách bởi công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

Những thành phần hóa học khác trong thuốc uốn Organic sẽ chiếm một tỷ lệ không đáng kể, và phải đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người, có giấy cấp phép sử dụng của các cơ quan có thẩm quyền.

Bên cạnh đó, thuốc uốn Organic cũng tuân theo những nguyên tắc bảo vệ an toàn môi trường, đó là bao bì, thành phần trong thuốc đều không ảnh hưởng xấu đến tự nhiên và có thể tái chế.

 

Chính vì vậy, thuốc uốn Organic nói chung và thuốc uốn BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm nói riêng có độ lành tính cao, chất lượng tốt hơn gấp nhiều lần so với dòng sản phẩm thông thường, thường được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên thế giới khuyên dùng.

Thuốc uốn tóc hữu cơ BRITISH M có tốt như lời đồn?

Bên cạnh sự lành tính, thuốc uốn tóc Organic BRITISH M cũng được biết đến là sản phẩm tạo kiểu có khả năng giữ nếp và giữ màu nhuộm rất lâu (lên tới 10-12 tháng 1 lần uốn). Có 2 ưu điểm vượt trội của BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm so với các sản phẩm khác, đó là:

  • Khả năng duy trì màu tóc sau khi uốn: Đây là điều mà hầu hết các sản phẩm uốn thông thường khó thực hiện được. Nguyên nhân là bởi thuốc uốn thường sẽ tập trung nhiều hơn đến việc tạo kiểu, vì vậy tỷ lệ hóa chất rất lớn và không có quá nhiều dưỡng. Điều này sẽ khiến khả năng phục hồi của tóc trở nên yếu ớt hơn, sau khi uốn sẽ rất dễ bị đổi màu do hư tổn, khô cháy phần đuôi. Ngược lại, thuốc uốn tóc Organic BRITISH M lại chứa rất nhiều dưỡng chất lành tính như enzyme bí ngô, trà xanh, hạt phỉ,... nên dễ dàng bảo vệ và phục hồi các vùng tóc hư tổn ngay trong quá trình uốn.

  • Khả năng giữ nếp lên tới 10-12 tháng: Cũng giống như trên, khi thuốc uốn BRITISH M tập trung vào dưỡng, các sợi tóc vẫn luôn khỏe mạnh và mềm mại khi uốn, vì vậy mà giữ nếp lâu hơn, người dùng cũng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi làm tóc tại tiệm.

Bài viết liên quan

Chăm sóc tóc