Thay Đổi Ngay Phong Cách Với 3 Kiểu Tóc Ngắn Hàn Quốc Đẹp Tuyệt Sau Đây

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/01/2019-13:47:34

Tiết trời chuyển thu mát mẻ, đây cũng chính là thời điểm tốt nhất để bạn thỏa sức “refresh” phong cách với các kiểu tóc ngắn.

Tiết trời chuyển thu mát mẻ, đây cũng chính là thời điểm tốt nhất để bạn thỏa sức “refresh” phong cách với các kiểu tóc ngắn. Nếu là tín đồ  nghiện tóc ngắn & yêu thích phong cách nữ tính xứ hàn thì nhất định không được bỏ lỡ các kiểu tóc ngắn Hàn đẹp mê mẩn sau!
#1. Kiểu tóc ngắn Bob rẽ ngôi

Tóc bob rẽ ngôi là 1 trong những kiểu tóc ngắn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều bạn lựa chọn. Kiểu tóc bob tạo cá tính được các ngôi sao nữ Hàn Quốc lựa chọn làm mới hình tượng.
Điểm cuốn hút của kiểu tóc ngắn Hàn Quốc này là chúng vừa ngắn qua tai, với vẻ đẹp cá tính năng động & cực kỳ trẻ trung. Chắc chắn rằng kiểu tóc này sẽ giúp bạn thay đổi được hình ảnh xinh đẹp, sành điệu & hơn nữa có thể dễ dàng hack tuổi.
Kiểu tóc bob rẽ ngôi bạn có thể kết hợp nhuộm các tone màu sáng như xám khói, bạch kim, rêu sáng,…Đây cũng sẽ là những màu sắc tôn lên vẻ đẹp sắc sảo & thời thượng cho mái tóc của các bạn.
#2. Kiểu tóc ngắn qua tai uốn gợn sóng
Nếu đam mê phong cách Hàn Quốc mà đừng bỏ lỡ kiểu tóc ngắn qua tai uốn sóng. Đây không phải là kiểu tóc mới xuất hiện song lại là kiểu tóc hợp không bao giờ lỗi mốt cả.
Điểm nhấn của kiểu tóc này nằm ở phần thân tóc được uốn xoăn sóng nhẹ nhàng tạo nét nữ tính và trẻ trung. Đặc biệt là kiểu tóc này giúp tôn lên các đường nét thanh tú trên gương mặt, giúp cho khuôn mặt bạn tươi sáng & rạng rỡ hơn.
Kiểu tóc ngắn này rất thích hợp với các bạn thích phong cách nữ tính và dễ thương. Nếu như bạn đang “rục rịch” bước qua tuổi 25 thì chắc chắn đây sẽ trở thành“vị cứu tinh” giúp bạn níu kéo được tuổi xuân 1 cách tuyệt vời.
#3. Kiểu tóc ngắn Lob kết hợp với mái thưa

So với kiểu tóc bob, tóc lob có kết cấu tương đương nhưng ở kiểu tóc này đường nét tóc không bị bob quá sâu mà sợi tóc có phần thẳng hơn. Cũng có thể nói đây là kiểu tóc ngắn Hàn đứng giữa ranh giới của tóc thẳng & tóc bob.
Ưu điểm của tóc lob là nét trẻ trung cá tính nhưng khi kết hợp với các kiểu mái thưa “ huyền thoại” thì mái tóc sẽ trở nên dịu dàng đến lạ. Kiểu tóc ngắn này  tôn phong cách trẻ trung dịu dàng thường xuyên nằm trong tầm ngắm của nhiều idol trẻ Hàn Quốc.
Với kiểu tóc ngắn này bạn cũng có thể lựa chọn được rất nhiều màu nhuộm ưa thích bởi nó không kén chọn màu tóc mà ngược lại còn có thể tươi tắn trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể chọn lựa kiểu tóc này để khởi đầu 1 năm học mới đầy năng lượng, hoặc thay đổi ngay phong cách nhân viên văn phòng nhàm chán.

Bài viết liên quan

Chăm sóc tóc