Thành phần trong thuốc uốn lạnh Organic BRITISH M Milky Protein Perm có tốt không?

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/04/2020-18:11:52

Thành phần trong thuốc uốn lạnh Organic BRITISH M Milky Protein Perm có tốt không? Là câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi tìm mua sản phẩm.

Thành phần trong thuốc uốn lạnh Organic BRITISH M Milky Protein Perm có tốt không? Là câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi tìm mua sản phẩm. Vì vậy, ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn chi tiết về thành phần cũng như công dụng của chúng trong bài viết này.

  1. Nước trà xanh

Trong trà xanh có chứa hàm lượng catechin dồi dào, sử dụng trà xanh cho tóc sẽ giúp làm giảm dihydrotestosterone (DTJ) - một trong những tác nhân chính gây rụng tóc. Trong một vài nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng, nước trà xanh giúp cải thiện kết cấu của tóc, ngăn ngừa tóc rụng, đồng thời chống khô da và giảm gàu hiệu quả.

Ngoài ra, trà xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng kích thích tóc dài nhanh hơn, chắc khỏe và bóng mượt hơn. Panthenol, vitamin C và vitamin E trong trà xanh cũng giúp bảo vệ tóc khỏi ô nhiễm môi trường và hóa chất từ các sản phẩm tạo kiểu tóc.

  1. Nước hạt phỉ

Hạt phỉ trong thuốc uốn lạnh Organic BRITISH M có tác dụng dưỡng ẩm sâu, phục hồi độ ẩm mượt cho mái tóc khô xơ, hư tổn nặng. Theo một nghiên cứu từ Mỹ, hạt phỉ có chứa proanthocyanidins (PAC) cao nhất, với khả năng chống oxy hóa gấp 20 lần so với vitamin C và 50 lần so với vitamin E. Vì vậy, hạt phỉ giúp bảo vệ màu tóc nhuộm được bền đẹp hơn, mọc dày và dài hơn.

  1. Nước hoa đoạn lá to

Đoạn lá to có tên khoa học là Tilia platyphyllos, là thực vật có hoa trong họ Cẩm quỳ. Đây là loài bản địa ở các nước châu Âu và miền tây nam nước Anh. Trong các mỹ phẩm chăm sóc tóc, nước hoa đoạn lá to được sử dụng để làm phồng chân tóc, đồng thời điều hòa mạch máu dưới da đầu, thúc đẩy tóc mọc khỏe, nhanh dày và bóng mượt hơn.

  1. Chiết xuất bí ngô

Trong bí ngô có chứa hàm lượng sắt và chất  L-lysine cao, giúp kiểm soát sự rụng tóc quá mức. Ngoài ra, bí ngô cũng tăng bổ sung các chất dinh dưỡng giúp tóc khôi phục hư tổn và phát triển khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, bí ngô trong thuốc uốn BRITISH M cũng giúp dưỡng ẩm và ngăn ngừa gàu hiệu quả. Các chất dinh dưỡng như kẽm, omega 6, protein và sắt cũng rất quan trọng đối với sức khỏe của mái tóc và da đầu.

  1. Nhóm protein thực vật

Trong thuốc uốn lạnh Organic BRITISH M có chứa 5 loại protein thực vật bao gồm: protein yến mạch, protein đậu nành, protein hạnh nhân, protein sữa và protein ngô. Nhóm protein này giúp khôi phục các cấu trúc tóc bị hư tổn, bổ sung protein cho tóc khỏe mạnh từ bên trong. Không chỉ vậy, protein đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của tóc. Bởi vậy các sản phẩm có chứa protein thường được các chuyên gia khuyên dùng cho tóc hư tổn, đặc biệt là tóc nát, tóc tẩy, tóc bị hư tổn nặng.

Bên cạnh những chiết xuất từ thiên nhiên, thuốc uốn lạnh Organic BRITISH M còn chứa hai thành phần vô cùng quan trọng cho tóc, đó là keratin và collagen thủy phân. Nhờ sự kết hợp chặt chẽ giữa các thành phần này, thuốc uốn BRITISH M giúp phục hồi và bảo vệ tóc ngay trong quá trình uốn, cho mái tóc khôi phục trạng thái khỏe mạnh ban đầu.

Bài viết liên quan

Chăm sóc tóc