Review xịt tạo phồng prestyling BRITISH M Sea Salt Spray

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/02/2019-16:07:05

BRITISH M Sea Salt Spray là sản phẩm xuất xứ từ Hàn và được các chuyên gia chăm sóc tóc Hàn Quốc khuyên dùng. Đây là dòng sản phẩm organic thuộc thương hiệu cao cấp BRITISH M

BRITISH M Sea Salt Spray là sản phẩm xuất xứ từ Hàn và được các chuyên gia chăm sóc tóc Hàn Quốc khuyên dùng. Đây là dòng sản phẩm organic thuộc thương hiệu cao cấp BRITISH M. Hãy cùng xem Sea Salt Spray có những ưu điểm nổi trội gì mà lại nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia đến như vậy.

  1. Về mẫu mã thiết kế

Sea Salt Spray được đựng trong chai nhựa 120ml, nắp dạng phun sương có nắp đậy, khá nhỏ và tiện lợi, dễ dàng mang đi khi du lịch, công tác xa. Thân chai có màu xanh pastel dịu mát, được dán nhãn Organics nổi bật làm BRITISH M Sea Salt Spray trông hài hòa và đẹp mắt hơn so với các sản phẩm pre-styling cùng loại

  1. Về thành phần và mùi hương

Xịt tạo phồng BRITISH M Sea Salt Spray có chứa hơn 70% thành phần thiên nhiên và organic, không gây hại cho tóc và da đầu khi sử dụng. 4 thành phần chính trong BRITISH M Sea Salt Spray là: nước biển sâu của đảo Ulleung, muối tinh khiết từ núi Andes, tinh chất hạt phỉ, trà xanh, đoạn lá to. Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên, the mát của bạc hà, khi xịt lên có cảm giác mát lạnh da đầu.

  1. Công dụng

Khi xịt lên tóc, sản phẩn xịt ra hơi sương tỏa ra xung quanh, giúp các tinh chất dễ dàng thẩm thấu vào sợi tóc và apply trên diện tích rộng hơn, đạt hiệu quả tối đa. Tỏa ra hơi sương là điều rất quan trọng đối với các sản phẩm prestyling, vì việc tỏa ra đồng đều sẽ giản bớt được công đoạn prestyle, tiết kiệm thời gian và lượng dùng mỗi lần.

Khi sấy, BRITISH M Sea Salt Spray sẽ bao bọc tóc bằng lớp màng chắn bên ngoài, giúp tóc tránh khỏi hư tổn do nhiệt độ cao. Có nghĩa là bạn có thể thoải mái uốn, sấy tùy thích mà không lo tóc bị khô xù, xơ rối sau khi tạo kiểu.

Hoạt chất muối tinh khiết trong sản phẩm sẽ làm da đầu khô thoáng, tinh chất trà xanh diệt khuẩn, ngăn ngừa tuyến dầu phát triển, giúp chân tóc “nhẹ” hơn trông thấy. Đó cũng là lý do tại sao sản phẩm này có thể là tóc trông phồng và dày hơn, rất phù hợp với những người tóc mỏng.

Sau khi tạo kiểu xong, tóc bồng bềnh tự nhiên, không bị quá khô và dễ dàng apply thêm các sản phẩm tạo kiểu khác. Để đạt hiệu quả cao hơn, các chuyên gia khuyên cáo nên kết hợp với dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil để tóc mềm mượt hơn.

BRITISH M Sea Salt Spray phù hợp với mọi chất tóc, và ngoài công dụng làm phồng chân tóc, sản phẩm này cũng có thể giữ nếp hiệu quả trong thời gian dài. Chỉ cần xịt lên phần thân tóc và dùng máy tạo kiểu, tóc sẽ nhanh chóng vào nếp mà không cần bất cứ sản phẩm nào khác hỗ trợ. Vì vậy, nó rất được lòng phái đẹp về sự tiện lợi với công dụng đa zi năng.

Bài viết liên quan

Chăm sóc tóc