Phục hồi tóc hư tổn tốn bao nhiêu tiền?

Bài viết của La Dolce Vita
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/10/2018-10:14:28

Phục hồi tóc hư tổn tốn bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều chị em có nhu cầu cải thiện mái tóc đang quan tâm.

Phục hồi tóc hư tổn tốn bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều chị em có nhu cầu cải thiện mái tóc đang quan tâm. Tuy nhiên, tùy theo cách mà bạn lựa chọn cũng như nguyên liệu sử dụng mà giá cả sẽ khác nhau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này trong bài viết.

Phục hồi tóc hư tổn tại Salon

Ưu điểm nổi bật khi phục hồi tóc tại salon là quá trình phục hồi khá nhanh gọn và hiệu quả do đã được những chuyên gia tư vấn và có bài chăm sóc riêng cho từng chất tóc và tình trạng hư tổn nặng hay nhẹ.

Nhược điểm là đa phần chi phí khi chăm sóc tóc tại Salon khá đắt đỏ. Tùy theo bạn chọn salon cao cấp hay bình dân má giá thành sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, nhìn chung vẫn không hề rẻ, dao động khoảng 500.000-5.000.000 đồng mỗi lần. Thêm nữa, việc đến salon chăm sóc tóc thường xuyên cũng rất tốn thời gian. Đôi khi bạn có thể tốn cả một ngày tại salon do quá trình chăm sóc tóc cần nhiều bước không hề đơn giản.

Để biết chính xác hơn về mức giá, bạn có thể đến trực tiếp salon tóc bạn đang quan tâm để nhận sự tư vấn về chất tóc và gói liệu trình phù hợp.

Phục hồi tóc hư tổn tại nhà

Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm chi phí, tính tiện dụng cao và đảm bảo an toàn không gây kích ứng. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là có thể sẽ không có kết quả nếu bạn dùng bừa bãi và thiếu kiên trì. Do chăm sóc tóc tại nhà chủ yếu từ nguyên liệu tự nhiên nên thời gian mang lại hiệu quả khá lâu, không thích hợp với những cô nàng nóng vội.

Phục hồi tóc tại nhà có thể chia ra làm 2 loại với 2 mức giá khác nhau bạn có thể tham khảo:

Phục hồi tóc bằng mỹ phẩm tại nhà

Bạn có thể mua những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng như kem ủ, tinh dầu dưỡng tóc hay thay đổi toàn bộ dầu gội, dầu xả để phù hợp với tình trạng tóc hiện tại theo tìm hiểu của bản thân. Với phương pháp này thì chi phí đầu tư ban đầu khá lớn nhưng có thể dùng lâu dài tính ra chi phí vẫn rẻ hơn đến salon rất nhiều.

Phục hồi tóc bằng nguyên liệu thiên nhiên

Với các nguyên liệu dễ kiếm, giá thành rẻ, các nàng có thể mất chút thời gian chế biến để tạo ra những loại mặt nạ tự nhiên an toàn và hiệu quả cho mái tóc. Tuy nhiên, không như sử dụng mỹ phẩm hay đến trực tiếp salon, phương pháp này cần đặc biệt kiên trì vì bạn cần thực hiện đúng và đủ trong thời gian dài mới có tác dụng tuyệt đối.

Bài viết liên quan

Chăm sóc tóc