Những lưu ý khi tạo sóng cho tóc xoăn tự nhiên bằng BRITISH M Airy Wave Cream

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/10/2021-21:19:07

Là một trong những sản phẩm giữ nếp và tăng cường sóng cho các chị em tóc xoăn tự nhiên, BRITISH M Airy Wave Cream nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của các tín đồ làm đẹp

Là một trong những sản phẩm giữ nếp và tăng cường sóng cho các chị em tóc xoăn tự nhiên, BRITISH M Airy Wave Cream nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới. Tuy nhiên phải làm sao để sử dụng kem tạo sóng này tốt và hiệu quả nhất? Có những lưu ý gì khi sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng kem tạo sóng cho tóc xoăn tự nhiên BRITISH M Airy Wave Cream

Khi muốn tạo sóng cho tóc xoăn, các chị em hãy xoa đều kem ra tay, sau đó apply lên vùng tóc cần tạo kiểu. Chất kem rất mềm mịn và dễ tan, vì vậy chị em chỉ cần lấy một lượng vừa đủ thôi nhé. Và tốt nhất là hãy ước lượng kem dựa trên độ dày của tóc, nếu tóc đang hư tổn hư tổn thì bạn hãy cân nhắc lấy nhiều hơn một chút để kết hợp với dưỡng tóc một thể. Đối với những mái tóc uốn đã từng qua hóa chất, các lọn uốn đang “ngoan ngoãn” khi vào nếp thì chị em chỉ cần dùng tay xoắn lại cho các chúng này căng sóng và bóng mượt hơn thôi nhé.

Còn đối với các chị em tóc xoăn tự nhiên thì có thể dùng thêm lô cuốn để các lọn được hình thành gọn gàng và đều hơn. BRITISH M Airy Wave Cream siêu mỏng nhẹ nên chị em sẽ có cảm giác “không trọng lực” khi thoa lên tóc, mái tóc có vẻ ngoài vô cùng bồng bềnh và tự nhiên.

Những lưu ý khi sử dụng kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream

Ngoài nắm rõ cách sử dụng của sản phẩm này, chị em cũng nên lưu ý một số vấn đề dưới đây để quá trình tạo kiểu và chăm sóc bằng BRITISH M Airy Wave Cream diễn ra thuận lợi và đạt kết quả như mong muốn nhất.

- Thứ nhất, mặc dù là sản phẩm tạo kiểu nhưng chị em không cần gội đầu trước và sau khi apply. Chúng cũng có thể thoa lên cả nền tóc khô và tóc ẩm. Hãy bỏ thói quen làm sạch tóc và da đầu khi dùng kem tạo sóng BRITISH M nhé. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giảm hư tổn đáng kể cho tóc và da đầu đấy.

- Thứ hai, sản phẩm có chứa rất nhiều thảo dược giúp tăng cường sự trẻ trung và sống động của mái tóc như hà thủ ô đỏ, long đởm, thạch xương bồ,… sử dụng chúng thay cho kem dưỡng, kem xả khô, dầu dưỡng tóc hàng ngày sẽ có tác dụng phục hồi hư tổn rất tốt.

- Sản phẩm hoàn toàn lành tính, được sản xuất dựa trên công nghệ cao cấp Hàn Quốc và đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt trên thế giới. Vì vậy chị em hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng chăm sóc tóc hàng ngày.

- Sản phẩm có tác dụng chính là giúp tóc xoăn vào nếp, tăng cường sóng trên nền tóc đã uốn. Chị em có mái tóc thẳng nên ưu tiên lựa chọn gôm xịt nếu muốn tạo kiểu.

- Sản phẩm chính hãng được dán tem chống giả bởi nhà phân phối Lotus tại Việt Nam. Hãy quét mã QR Code để kiểm tra hàng chính hãng trước khi thanh toán hàng nhé.

Bài viết liên quan

Chăm sóc tóc