Muốn giữ nếp tóc xoăn sóng đúng chuẩn? Bỏ túi ngay 3 bí kíp hay ho này!

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/12/2021-23:16:30

Tóc xoăn sóng bồng bềnh và quyến rũ. Nhưng để tóc luôn vào nếp xinh đẹp rạng ngời ngay cả khi đi ngủ thì không phải bạn gái nào cũng biết

Tóc xoăn sóng bồng bềnh và quyến rũ. Nhưng để tóc luôn vào nếp xinh đẹp rạng ngời ngay cả khi đi ngủ thì không phải bạn gái nào cũng biết. Bạn không muốn thức dậy mỗi sáng với hình ảnh đầu bù tóc rối? Vậy thì đừng quên những mẹo giữ nếp tóc xoăn sóng nước cực chuẩn sau đây cùng Lamdep24h nhé!

1. Giữ nếp tóc bằng cách búi tóc

Mất cả ngày dài để tạo nếp sóng xoăn sóng xinh xắn và cẩn trọng bảo vệ nếp uốn. Nhưng chỉ cần một đêm ngủ đã khiến mọi công sức của bạn trở nên vô nghĩa. Bởi thay đổi tư thế ngủ liên tục sẽ khiến mái tóc rối tung khi thức dậy. Vậy phải làm thế nào bây giờ?

Một bí kíp giữ nếp tóc uốn cực đơn giản sẽ giúp bạn “bảo tồn” mái tóc xinh đẹp còn nguyên vẹn sau khi ngủ dậy. Đó là áp dụng cách búi tóc trước khi ngủ khi chia tất cả tóc thành hai phần bằng nhau. Sau đó búi thành hai cuộn tóc nhỏ, lưu ý chỉ búi lơi tay, không quá chặt. Ngủ một giấc thật ngon, sáng hôm sau bạn chỉ việc gỡ mối búi ra là đã có thể giữ được nếp uốn cho tóc xoăn tự nhiên rồi.

2. Dùng khăn lụa để bảo vệ nếp tóc

Những bạn có mái tóc xoăn nhưng yếu ớt dễ gãy rụng thì chỉ cần qua một đêm là mái tóc đã bị rối tung, thậm chí càng chải để giữ nếp, tóc càng đứt gãy nhiều hơn. Vì vậy để giữ được nếp cho mái tóc “mong manh” này thì cách tốt nhất là hãy chọn những giải pháp an toàn như dùng khăn lụa.

Thay vì để tóc xõa tự nhiên khi ngủ, bạn hãy sử dụng một chiếc khăn lụa hoặc khăn mỏng mềm để cuốn tóc lại, cố định chúng trong suốt một đêm. Sáng sớm thức dậy, bạn chỉ cần gỡ nhẹ khăn là đã thấy được mái tóc gợn sóng nước vô cùng tự nhiên và xinh đẹp rồi đấy. Dùng thêm chút gôm, sáp hoặc kem tạo sóng để giữ nếp lâu hơn nhé.

3. Dùng kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M

Mái tóc xoăn sóng nước mỗi khi tạo kiểu thường xuyên sẽ phải sử dụng các dụng cụ nhiệt hoặc gôm, sáp để giữ nếp tóc. Điều này vô tình làm tăng nguy cơ tóc gãy rụng, xơ rối. Chính vì vậy làm đẹp 24h gợi ý cho nàng sản phẩm BRITISH M Airy Wave Cream có công thức chứa thảo dược hà thủ ô đỏ và thạch xương bồ từ xứ củ Sâm – giúp bổ sung hoạt chất làm trẻ hóa tóc và làm mềm giúp tóc ngoan ngoãn vào nếp một cách tự nhiên.

Sản phẩm mang đến cho mái tóc xoăn rối 5 hiệu quả chỉ sau 1 lần sử dụng: Tóc vào nếp gọn gàng – bóng mượt – mềm mại – giảm khô xơ – gỡ rối. Với công thức giàu dưỡng chất thẩm thấu sâu vào biểu bì tóc, cung cấp độ ẩm, kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M được nhiều bạn gái yêu thích và là lựa chọn thay thế cho gôm sáp hay kem dưỡng tóc hàng ngày.

Bên cạnh đó, nhờ được thiết kế để vừa tạo kiểu sóng nước cho tóc xoăn, vừa chăm sóc mái tóc dễ bị xơ rối nên sản phẩm hoàn toàn không chứa các hóa chất gây hại như cồn, paraben, sulfate,... . Nhờ sử dụng BRITISH M Airy Wave Cream, bạn có thể thoải mái tạo kiểu chỉ sau vài phút để có mái tóc xinh đẹp suốt ngày dài.

Bài viết liên quan

Chăm sóc tóc