Có nên dùng kem ủ tóc để phục hồi hư tổn không?

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/02/2020-11:54:44

Đã có rất nhiều chị em băn khoăn, tự hỏi rằng tại sao tóc mình vẫn không óng ả, suôn mượt dù đã bỏ rất nhiều tiền bạc và thời gian ở tiệm làm tóc...

Đã có rất nhiều chị em băn khoăn, tự hỏi rằng tại sao tóc mình vẫn không óng ả, suôn mượt dù đã bỏ rất nhiều tiền bạc và thời gian ở tiệm làm tóc, hay kể cả việc luôn dùng các loại dầu gội và dầu xả đắt tiền.

Vậy làm sao để có thể cải thiện tình trạng tóc xơ rối, gãy rụng? Giải pháp đưa ra cực kỳ đơn giản, đó là dùng kem ủ tóc đúng cách. Đã có rất nhiều người quan niệm rằng, kem ủ tóc là sản phẩm không cần thiết, bởi nó quá phức tạp, mất thời gian mà lại có thể thay thế bằng dầu xả!

Nhưng các bạn biết không, mái tóc rất dễ bị tổn thương, đặc biệt là khi nàng tiếp xúc với môi trường độc hại, nhiều khói bụi, nhiều hóa chất. Vì vậy, có những mái tóc bị hư tổn nặng nề mà chỉ có dùng kem ủ mới hiệu quả.

Dầu xả khác kem ủ như thế nào?

Dầu xả là loại kem có thể dùng hàng ngày sau khi gội đầu, mục đích chính là cung cấp độ ẩm và dưỡng chất bị mất trong ngày, giúp tóc bóng mượt tức thì. Tuy nhiên đối với kem ủ, dù mục đích chính vẫn là cung cấp dưỡng chất, xong lại là dưỡng chất có khả năng thẩm thấu sâu hơn vào tận bên trong biểu bì, giúp phục hồi lại những tổn thương bên trong.

Có nên dùng kem ủ tóc BRITISH M không?

Hiểu rõ được tầm quan trọng của kem ủ và dầu xả, BRITISH M đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm kết hợp 2 trong 1, đó là BRITISH M Hydrate Hair Butter. Sản phẩm này có thể sử dụng như dầu xả, lại có thể dùng như kem ủ, tùy theo nhu cầu của cá nhân mỗi người. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải lo lắng về tác dụng phụ của sản phẩm như bết nặng da đầu, bóng nhớt khó gội rửa. Do kết cấu kem nhẹ, độ sánh mịn cao và dễ dàng thẩm thấu nên người dùng có thể thoải mái sử dụng để chăm sóc tóc hàng ngày.

Nhờ thành phần từ dầu argan và bơ hạt mỡ, kem ủ BRITISH M cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc, giúp tóc luôn mềm mượt. Bạn sẽ lập tức cảm nhận được sự khác biệt ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

Sử dụng kem ủ tóc BRITISH M như thế nào?

Trước tiên, bạn cần làm sạch tóc với dầu gội trước khi ủ. Trong bước này, bạn nên lưu ý không để trực tiếp dầu gội lên da đầu mà chỉ lấy một lượng vừa đủ để tạo bọt và xoa lên tóc. Sau khi xả sạch bằng nước ấm, lấy khăn bông lau bớt nước rồi thoa kem ủ BRITISH M lên khắp đầu. Dùng khăn nóng quấn lại, để ủ 5-15 phút rồi xả sạch với nước mát.

Ngoài ủ nóng, bạn cũng có thể ủ lạnh tùy ý. Đối với bạn muốn phục hồi chuyên sâu hơn, có thể mang sản phẩm ra ngoài tiệm để thợ hấp nóng phục hồi. Kiên trì sử dụng 1-2 lần mỗi tuần trong vòng 1 tháng, mái tóc sẽ khôi phục lại sức sống như ban đầu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề có nên dùng kem ủ tóc để phục hồi hư tổn không. Hi vọng bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình.

Bài viết liên quan

Chăm sóc tóc