Bật mí cách mua kem ép side tóc nam BRITISH M chuẩn auth giá rẻ nhất

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/07/2020-23:20:34

Kem ép tóc mai và sau gáy dành cho nam BRITISH M Men’s Style Down Perm là một trong những cái tên hot nhất trong cộng đồng cánh mày râu hiện nay...

Kem ép tóc mai và sau gáy dành cho nam BRITISH M Men’s Style Down Perm là một trong những cái tên hot nhất trong cộng đồng cánh mày râu hiện nay. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho các anh em cách mua sản phẩm kem ép side tóc nam BRITISH M chuẩn auth giá rẻ nhất.

  1. Công dụng của kem ép side tóc nam BRITISH M 

Sản phẩm ép side của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc này có tên đầy đủ là BRITISH M Men’s Style Down Perm, với thiết kế dạng tuýp gọn nhẹ, tiện lợi. Để tìm hiểu thêm về thông tin thành phần và nhà sản xuất, các anh em có thể tham khảo trên tem nhãn của sản phẩm. Tại Việt Nam, các đại lý phân phối kem ép side tóc BRITISH M chính hãng sẽ có dán TEM  chống hàng giả của Công ty CP XNK Lotus - đại diện chính thức cho BRITISH M ở nước ta. 

Còn nếu anh em nào tò mò về công dụng đầy đủ của sản phẩm thì có thể tham khảo bên dưới đây:

  • BRITISH M Men’s Style Down Perm giúp tóc vào nếp dễ dàng, điều chỉnh 2 bên tóc mai và sau gáy không còn bị bông xù và chỉa ra ngoài nữa.

  • Khắc phục dứt điểm tình trạng tóc rối tung mỗi khi ngủ dậy

  • Giúp tóc ôm sát vào da đầu trong suốt 30 ngày hoặc hơn tùy theo chất tóc.

  • Khôi phục và cải thiện vùng tóc bị hư tổn

  • Bảo vệ tóc, da đầu khỏi nhiệt, tăng cường độ đàn hồi và bóng mượt của sợi tóc.

  • Phù hợp với mọi chất tóc.

  1. Cách mua kem ép side BRITISH M chuẩn auth giá rẻ nhất

Có 2 cách để các anh em mua được sản phẩm BRITISH M Men’s Style Down Perm chính hãng với mức giá tốt nhất, đó là:

Ngoài ra, các anh em cũng có thể liên hệ trực tiếp đến đại diện của BRITISH M tại Việt Nam qua website Lotus Phân phối độc quyền BRITISH M ; Fanpage: British-M Việt Nam - Home hoăc HOTLINE 097 689 53 35  để biết các địa chỉ bán kem ép side tóc BRITISH M chính hãng.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về phương thức mua kem ép tóc mai và sau gáy BRITISH M chính hãng chất lượng nhất. Chúc các anh em có được nguồn tham khảo hữu ích!

Bài viết liên quan

Chăm sóc tóc