Bắt chước 3 cách tạo kiểu tóc tết đẹp dễ hơn ăn mì sau

Bài viết của Anna's Beauty
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/01/2019-14:59:49

Tạo kiểu tóc tết đẹp là 1 sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn F5 bản thân mỗi ngày. Nhưng tết hết toàn bộ tóc lại mất thời gian và phức tạp hơn nhiều,

Tạo kiểu tóc tết đẹp là 1 sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn F5 bản thân mỗi ngày. Nhưng tết hết toàn bộ tóc lại mất thời gian và phức tạp hơn nhiều, những lúc thế này tạo kiểu tết tóc nửa đầu sẽ là cứu tinh dành cho nàng không có hoa tay nào. Cùng Xinh365 thực hiện 3 kiểu tóc nhanh-gọn-đẹp, dễ hơn cả ăn mì sau đây nhé!
#Cách Tạo kiểu tóc tết nửa đầu căn bản

Bước 1: Lấy 1 phần tóc mai phía trên tai của bạn. Chú ý hãy chọn 1 phần vừa đủ để có thể tết được 1 bím tóc nhé. Nếu quá nhiều tóc sẽ khiến bím tóc trông rất thô và kém duyên.
Bước 2: Chia thành 3 phần tóc và thắt theo kiểu đuôi tôm bình thường, quá dễ phải không?
Bước 3: Nhẹ nới lỏng bím tóc để trông tự nhiên hơn.
Bước 4: Thực hiện động tác tương tự với phần tóc ở phía bên kia.
Bước 5: Buộc 2 bím tóc với dây chun, có thể sử dụng tóc quấn quanh để che mối chun & cố định lại bằng kẹp tăm.
#Cách tạo kiểu tóc tết xoắn
Để kiểu tóc thêm sinh động, hãy dùng máy uốn giả tạo tóc xoăn. Có thể ủ tóc hoặc phủ 1 lớp dưỡng tóc để tránh mái tóc bị hư tổn khi chịu nhiệt nhé.
Bước 1: Cũng giống  như kiểu tóc ở trên, chúng ta cũng lấy 2 phần tóc phía trên mai để thực hiện. Nhưng cần chú ý, chừa lại một lọn ở 1 bên tóc để dành cho điểm nhấn quan trọng bạn nhé!
Bước 2: Sử dụng chun buộc 2 phần tóc lại với nhau, cố định phía sau đầu.
Bước 3: Đã tới lúc sử dụng lọn tóc mà bạn bỏ lại rồi đó, hãy thắt tóc đuôi tôm như thường lệ. Đừng quên tháo lỏng để tóc trông tự nhiên hơn.
Bước 4: Kéo đoạn bím tóc bạn vừa thắt quấn quanh các mối chun buộc tóc ban đầu, sau đó cố định lại bằng kẹp tóc.
Bạn cũng có thể xịt 1 ít keo giữ nếp tóc cố định sợi tóc con “không mời mà đến” để kiểu tóc hoàn hảo hơn.
#Cách tạo kiểu tóc tết “vương miện”

Bước 1: Vẫn là 2 phần tóc mai quen thuộc, bạn hãy thắt đuôi tôm và nới lỏng phần tóc để trông tự nhiên.
Bước 2: Vòng 2 bím tóc ra phía sau đầu để tạo thành 1 “vương miện”, khéo léo giấu phần đuôi tóc và thế là xong, kiểu tóc đã hoàn thành rồi đó!
“Vương miện” sẽ tạo nên hiệu ứng thật hơn khi bạn để phần mái, đuôi tóc duỗi thẳng, duỗi cúp hay tạo kiểu uốn xoăn lọn nhỏ, uốn xoăn sóng nước tùy sở thích. Cho dù bạn tóc dài, ngang lưng, ngang vai thì đều có thể thực hiện cách tạo kiểu tóc này.
Tết tóc nửa đầu rất đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không lưu lại để dành tạo kiểu mỗi sáng đi làm, đi học nào các bạn gái ơi.

Bài viết liên quan

Chăm sóc tóc